By Categories: In Ấn0 Comments

Giấy khen ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống, trên trường lớp, trong công ty hay ngay tại trong khu phố nhà bạn cũng có vậy. Mỗi tấm giấy khen khác nhau sẽ có thiết kế certificate khác nhau và sử dụng chất liệu khác nhau. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá 6 chất liệu giấy khen sang- xin- mịn cùng những mẫu certificate đẹp nhất nhé.

Tại sao cần in giấy khen

In giấy khen thực chất là hình thức ghi nhận thành tích, những cố gắng nỗ lực của cá nhân hay tập thể nào đó để có được kết quả xứng đáng như vậy. Công sức họ bỏ ra được công nhận và lưu giữ lại trong những chiếc giấy khen đó, đó cũng chính là thành quả lao động mà họ đạt được.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta sáng tạo ra giấy khen, vốn dĩ giấy khen cũng chỉ giống như một tờ giấy thông thường nhưng nó lại mang một ý nghĩa đặc biệt, là niềm tự hào của cả một tập thể. Chính sự ghi nhận đó là động lực để họ tiếp tục phát huy, cố gắng đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Những mẫu certificate đẹp, trang trọng đem lại sự vinh dự cho người nhận đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng, động viên của người trao. Một cá nhân hay tổ chức được tuyên dương trước nhiều người sẽ tạo được hiệu ứng lan tỏa tốt, thúc đẩy chính bản thân mình cũng như người khác nỗ lực nhiều hơn nữa.

Như vậy có thể thấy việc in và trao tặng giấy khen, bằng khen là rất cần thiết trong mọi đơn vị tổ chức. Càng có nhiều cá nhân được khen thưởng sẽ càng thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội nhanh hơn nữa.

6 chất liệu in giấy khen sang- xịn- mịn

Giấy khen được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là 6 chất liệu in certificate dưới đây để có được những mẫu certificate sang-xịn -mịn:

Giấy couche: có bền mặt bóng, mịn, được phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy nên in rất bắt mắt và sáng, thích hợp để in nhiều giấy tờ khác nhau trong đó có giấy khen.

  • Kích thước: khổ A4: 297 x 210 mm
  • Định lượng: 160-300g/m2
  • Thấm nước: có
  • Bề mặt in: láng, mịn, trắng bóng
  • Màu in: tất cả các màu

Giấy offset: thực chất là loại giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, có độ dày nhất định và khả năng bám dính mực tốt ở mức trung bình. Không phải loại giấy thực sự tốt để in giấy khen nhưng lại là loại giấy phù hợp nhất với công nghệ in offset. Với định lượng 230-350g/m2, có độ cứng nên tạo được độ dày cần thiết cho giấy khen.

Giấy glossy: là loại giấy có phủ trên bề mặt một hợp chất hữu cơ, giúp ngăn mực in phun loang ra trên giấy, tạo được độ sắc sảo trong từng đường nét, màu sắc đồng thời cũng đảm bảo tuổi thọ của mẫu certificate. Giấy khá mỏng, bóng nên chỉ thích hợp với những giấy khen trao tặng danh hiệu trung bình.

Giấy conqueror: là loại giấy trang trọng đặc biệt, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại giấy thông thường khác, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, thường được sử dụng cho việc in bằng khen cao cấp.

  • Kích thước: khổ A4
  • Màu giấy: đa dạng, đủ màu
  • 100-320g/m2
  • Ưu điểm: có giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng khô mực tạo màu sắc hài hòa, không loang lổ

Giấy vân ảnh: sử dụng giấy vân ảnh để in certificate cũng là cách thức rất mới mẻ, độc đáo và sáng tạo. Với ưu điểm giấy dày, dễ dàng ăn mực, có độ bóng và đường vân giúp giấy khen thêm phần thu hút, đẹp đẽ hơn.

Giấy conqueror zol: là giấy mỹ thuật cao cấp có độ vân sần, khi in lên rất sáng màu mực, là yếu tố để tạo nên mẫu giấy khen sang- xin- mịn. Giấy conqueror đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần thiết khi in giấy khen, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công cụ thiết kế giấy khen đẹp nhất

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế certificate vậy bạn nghĩ sao nếu chính mình có thể tự thiết kế được một mẫu certificate nổi bật, thu hút, không thua kém gì dân chuyên nghiệp? Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ là không thể nào làm được nhưng thực tế chỉ cần với một phần mềm thiết kế ảnh là bạn có thể dễ dàng thiết kế được rồi.

DesignBold là phần mềm, công cụ thiết kế ảnh chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng và có tính năng thiết kế nhanh chóng, hỗ trợ tối đa designer trong quá trình thiết kế giấy khen. Nếu bạn không muốn rườm rà, muốn tự mình tạo được mẫu giấy khen riêng biệt thì hãy tải ngay phần mềm này về và bắt đầu bắt tay vào thiết kế ngay thôi.

Truy cập http://designbold.waybackdownloader.com/academy/vi/ để biết cách sử dụng DesignBold và tham khảo một số mẫu certificate đẹp nhé.

THIẾT KẾ GIẤY KHEN ĐỘC ĐÁO VỚI DESIGNBOLD NGAY NÀO!

Leave A Comment