Mẫu logo đẹp

Mẫu logo đẹp được biết đến là một trong những thương hiệu của công ty mà nó khá thu hút được người nhìn. Ngoài ra nó còn có thể cho ta thấy được sự độc đáo của nó đối với những các logo khác. Để có thể hiểu thêm được về các loại mẫu logo đẹp , hãy tham khảo ngay bài viết này của Designbold Agency để biết được thêm nhiều điều thú vị hơn.

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Thế nào được xem là một mẫu logo đẹp?

 • Đầu tiên một mẫu logo đẹp sẽ khá là dễ dàng nhớ, thường nó khá đơn giản nhưng lại mang lại cho chúng ta sự độc đáo và cũng thể hiện được biểu tượng của một công ty. Một mẫu logo đẹp phải càng dễ nhớ càng tốt, điều này sẽ có thể làm cho logo đó luôn ở trong tâm trí họ. Điều này tác động khá tích cực trong việc mua sản phẩm với một thương hiệu nào đó.
 • Một mẫu logo đẹp cần phải có yếu tố về thời gian lâu dài, đa số ta sẽ thấy những loại mẫu logo xuất hiện từ những năm 90 về trước, họ đã hình thành và phát triển mạnh mẽ cho đến tận ngày nay nhờ sự nỗ lực và cố gắng của các thành viên. Từ đó nó dần được nhiều người biết đến với sự nổi bật và điều đặc biệt là không trở nên lỗi thời với thời gian.
 • Mẫu logo đẹp cần phải mang tính phù hợp, bạn phải làm sao có thể khiến cho nó thật sự phù hợp với mục đích. Ví dụ như đối với logo về một cửa hàng đồ chơi thì cần phải chọn những loại màu sắc và phông chữ phải phù hợp với các bạn trẻ. Điều này có nghĩa là khi nhìn vào mẫu logo đẹp , họ sẽ cảm thấy được sự gần gũi.

Một số mẫu logo đẹp

Một số mẫu logo đẹp

Một mẫu logo đẹp sẽ thể hiện lên điều gì?

Logo ko chỉ là một biểu tượng mà nó còn thể hiện được quyền sở hữu của công ty đó. Với những thiết kế logo bằng chữ cái, màu sắc thì đây được xem như là một biểu tượng đặc biệt của công ty, nó có thể hiện được đặc tính hay những hình ảnh mà công ty đó đã và đang gây dựng lên.

Ít nhất mẫu logo đẹp cần phải có sự khác biệt cũng như mang những hình dáng độc đáo và phải mang lại màu sắc phù hợp.

Công việc thiết kế mẫu logo đẹp

Công việc thiết kế mẫu logo đẹp

Designbold Agency, đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực về thiết kế.

Designbold Agency là một trong những đơn vị chuyên nhận thiết kế những loại ấn phẩm Marketing hay mẫu logo đẹp. Đặc biệt để mọi người ai cũng biết đến doanh nghiệp của các bạn thì bạn không thể thiếu được những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và độc đáo. Chúng tôi có tới hơn 40 đội ngũ nhân sự trẻ và tài năng, với nhiều năm trong nghề và cũng như được sự hướng dẫn bài bản. Ngoài ra chúng tôi đã có hơn 3500 các đối tác khách hàng đông đảo và với sự tin tưởng của các bạn và đã nhận cũng như hoàn thành xong được hơn 6500 dự án to nhỏ.

Qua đây ta có thể thấy được thiết kế logo và có mẫu logo đẹp sẽ luôn là ấn tượng đầu tiên sẽ khiến cho nhiều người nhớ tới, chính vì lý do đó đa số các công ty trên cả nước đã và đang đầu tư đến việc thiết kế logo nhằm có thể khẳng định lên được  thương hiệu của công ty.

Bạn chỉ cần chọn đúng chúng tôi, còn lại cứ để chúng tôi lo:

Designbold Agency luôn đảm bảo giúp bạn mang lại những loại mẫu logo đẹp và lại còn bắt mắt, không hề có bất cứ sự trùng lặp ý tưởng với bất cứ nhãn hàng nào khác. Tại đây chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế trong một khoảng thời gian dài nên có thể hiểu được công ty của bạn cần và muốn những loại logo từ kích cỡ cho đến màu sắc như thế nào, bởi trong một phần phát triển của công ty thì logo được đánh giá như là một biểu tượng đặc trưng của một công ty.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn với đa dạng kiểu dịch vụ khác nhau:

 • Dịch vụ tạo và lên ý tưởng logo độc đáo
 • Dịch vụ tạo hồ sơ năng lực theo yêu cầu của khách hàng
 • Thiết kế một số mẫu branding
 • Thiết kế nhiều loại bao bì, mẫu mã và nhãn mác cho các công ty khi được yêu cầu.
 • Lên ý tưởng cho menu nhà hàng

Với sự tự tin tuyệt đối trong khâu thiết kế dành cho những khách hàng, Designbold Agency đã và đang thành công trên con đường tạo được hàng nghìn loại logo khác nhau, và cũng thành công được trên việc làm hài lòng về dịch vụ của chúng tôi hiện tại.

Designbold Agency luôn đặt những điều tốt nhất cho khách hàng:

Khi sử dụng với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ có được những lợi ích như:

 • Đội ngũ nhận và tư  vấn vô cùng chuyên nghiệp cũng như khá yêu nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đam mê nhiệt huyết với công việc.
 • Nội dung và thông tin hình ảnh được biên soạn vô cùng kỹ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu thiết kế, sản phẩm đảm bảo chất lượng và màu sắc đa dạng.
 • Sản phẩm chất lượng vô cùng tốt nhưng giá cả của chúng tôi luôn ở mức hợp lý cạnh tranh công bằng trên thị trường nên bạn có thể yên tâm đến chi phí lẫn giá cả.
 • Khả năng thiết kế logo theo yêu cầu của khách cho đến khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, thiết kế sản phẩm theo mẫu hoặc có thể sáng tạo nếu khách yêu cầu và chỉnh sửa cẩn thận tỉ mỉ đến khi được sự hài lòng của khách hàng.

Nếu các bạn đang cần một nơi để thiết kế logo đẹp và tỉ mỉ thì hãy truy cập ngay https://designbold.com/agency/ nhất nhất để chúng tôi có thể hỗ trợ cho các bạn.

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777