Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hiện nay

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp các công ty nắm bắt được chi phí của việc làm bộ nhận diện thương hiệu này mà lên ý tưởng định hướng cho hợp lý, phù hợp với ngân sách. Mỗi công ty, luôn luôn cần phải sở hữu một bộ nhận diện riêng để giúp các khách hàng, đối tác có thể hiểu rõ hơn về mình. Vậy bộ nhận diện công ty bao gồm những điều gì? Chi phí để làm nên bộ nhận diện khoảng bao nhiêu?

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện công ty mang ý nghĩa gì?

Nhằm giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận biết và nắm bắt mọi thông tin của công ty, thì thường sẽ chú ý và sử dụng đến bộ nhận diện thương hiệu. No bao gồm tất cả mọi yếu tố như tên gọi, màu sắc đặc trưng, logo, company profile, typo, biểu tượng… Tất cả đều được thiết kế nhất quán, luôn đảm bảo được sự thẩm mỹ, tinh tế và quan trọng là không vi phạm đến các thiết kế của những công ty khác.

Sở hữu được bộ nhận diện công ty, mang lại rất nhiều ý nghĩa:

 • Xây dựng được hình ảnh, bản sắc thương hiệu, giúp cho các đối tác, khách hàng dễ dàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp. Tạo một ấn tượng tốt, giúp cho việc hợp tác được dễ dàng hơn.
 • Thúc đẩy trong quá trình tiếp cận đến khách hàng mục tiêu thông qua những đặc trưng mà công ty có. 
 • Xây dựng được một hình ảnh công ty tích cực, qua đó góp phần tăng được doanh số bán hàng, phát triển công ty một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc marketing vì có thể tiếp cận được đúng với khách hàng tiềm năng.
 • Nhanh chóng bắt kịp các trào lưu marketing mới, để thu hút khách hàng nhanh chóng.

Bộ nhận diện thương hiệu công ty có gì?

Như đã nói ở trên, các sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu công ty bao gồm rất nhiều yếu tố, trong số đó là:

 • Liên quan đến yếu tố nhận diện thương hiệu đặc trưng: Đó chính là logo, slogan và tagline. Trong đó, logo chính là biểu tượng đặc trưng của thương hiệu, nhìn vào là biết ngay được thương hiệu đó. Slogan chính là câu khẩu hiệu mà thương hiệu đưa ra, giúp khách hàng nhớ ngay được lĩnh vực mà công ty đang phục vụ. Và tagline tức là một câu từ thể hiện được triết lý kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty, doanh nghiệp. 
 • Liên quan đến nhận diện thương hiệu tại văn phòng: Đó sẽ là những logo, name card, bì thư tài liệu, bảng tên nhân viên… Mọi thiết kế sẽ luôn đảm bảo sự đồng nhất, để giúp khách hàng dễ nhận ra, dễ nhớ đến thương hiệu của mình hơn. Và đây, cũng chính là phong thái làm việc chuyên nghiệp của những tập đoàn, công ty thành công.
 • Nhận diện thương hiệu nơi điểm kinh doanh: Các sản phẩm của công ty sẽ được trưng bày tại một số điểm bán cố định. Vậy nên, cũng cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại đây. Nó bao gồm bảng hiệu, background, dù che, gian hàng pano quảng cáo… Thúc đẩy được vấn đề quảng bá về các sản phẩm cho doanh nghiệp.
 • Nhận diện trên nền tảng số: Ngoài các yếu tố trên, bộ nhận diện thương hiệu cũng được thể hiện qua chính website, fanpage của công ty trên các nền tảng trực tuyến. Thông qua đó, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trên nền tảng số.
Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Hiện nay, việc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu chính là một vấn đề thiết yếu của mọi công ty, doanh nghiệp. Vì thế, cũng có khá nhiều địa chỉ chuyên thực hiện thiết kế các sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu

Tại Designbold Agency, một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng, doanh nghiệp ủng hộ hiện nay cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra các thiết kế cho bộ nhận diện thương hiệu cho các công ty. Tùy thuộc vào quy mô, ý tưởng mà báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ khác nhau. Các công ty có thể lựa chọn cho mình những gói thực hiện, mỗi gói sẽ có những ưu đãi riêng và thời gian hoàn thành riêng phù hợp. Nếu công ty đã có sẵn những ý tưởng, định hướng, thì việc thiết kế và thực hiện nên bộ nhận diện thương hiệu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Bảng giá thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu
Bảng giá thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Lựa chọn Designbold Agency để làm bộ nhận diện thương hiệu

Đến với Designbold Agency, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả của các sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu mà công ty thực hiện. Công ty luôn chú trọng trong từng chi tiết, đảm bảo yếu tố chính xác trong mọi thông tin để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm trong việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:

 • Đa dạng các phong cách, mẫu mã, vì công ty đã từng làm cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau.
 • Quy trình thực hiện nhanh chóng, rõ ràng, chuẩn xác trong từng khấu từ lúc thiết kế cho đến khi hoàn thiện trọn bộ bộ nhận diện thương hiệu.
 • Sẵn sàng thiết kế và chỉnh sửa cho đến khi có sự đồng nhất ý kiến của khách hàng.
 • Cam kết thực hiện bộ sản phẩm đúng tiến độ, nhanh chóng như những gì đã cam kết với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế đều chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn nắm bắt các xu hướng mới để có thể thực hiện các thiết kế tốt nhất.

Đó chinh là một số thông tin trong dịch vụ báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Mọi chi tiết, thông tin cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với website của công ty https://designbold.com/agency/ .

Xem thêm: THIẾT KẾ LOGO

 

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777