Chi tiết báo giá thiết kế hồ sơ năng lực hiện nay

Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty là điều mà nhiều công ty đang tìm kiếm để có thể xây dựng cho mình một profile công ty hoành tráng, chuyên nghiệp với giá thành cực kỳ phải chăng. Khi thương trường ngày một cạnh tranh hơn, việc tạo nên những bộ hồ sơ năng lực luôn là điều mà các công ty cần quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng tham khảo dịch vụ và chi phí thiết kế hồ sơ năng lực sau đây.

báo giá thiết kế hồ sơ năng lực

Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực

Có gì trong một thiết kế hồ sơ năng lực của công ty?

Nhằm giúp cho khách hàng hay đối tác có được một cái nhìn khách quan, rõ ràng về công ty, thì hồ sơ năng lực chính là một trong những tài liệu có thể chuyển tải được toàn bộ các thông tin đó. Sở hữu được một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, với các cách sắp xếp hợp lý, rõ ràng, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng đánh giá được công ty, tạo điều kiện cho sự phát triển và hợp tác của công ty đối với các đối tác.

Trong một hồ sơ năng lực công ty, thường sẽ có rất nhiều vấn đề cần được đưa ra. Vấn đề quan trọng hơn hết đó là mọi thông tin cơ bản của công ty về tên, địa chỉ, logo, thông tin liên hệ, lĩnh vực hoạt động, dự án nổi bật, đội ngũ nhân sự cốt lõi, quá trình hình thành và phát triển, những hình ảnh hoạt động của công ty…

Đó là những vấn đề bắt buộc cần phải có để giúp người đọc hiểu rõ ràng về công ty, từ đó mới đưa ra được quyết định có nên lựa lựa chọn và hợp tác với công ty hay không. Tùy thuộc vào từng phong cách, mà các công ty có được cách sắp xếp hợp lý, giúp người đọc dễ hình dung mọi vấn đề.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực là gì? 

Nếu các công ty muốn hồ sơ năng lực của mình thật chuyên nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng, thì cần lưu ý đến một vài thông tin như sau:

  • Các thông tin đưa ra cần đầy đủ, phù hợp và nhất quán với bố cục cũng như hình ảnh minh họa cho hồ sơ năng lực của công ty.
  • Hình thức thiết kế cần được trau chuốt kỹ càng, kết hợp giữ việc sắp xếp các hình ảnh, thông tin và màu sắc cần phù hợp, nêu bật lên được vẻ đặc trưng của công ty.
  • Nên đầu tư nhiều vào phần trang bìa đầu tiên của hồ sơ năng lực, vì đây chính là nơi mà khách hàng nhìn thấy trước nhất, vì thế hãy tạo điểm nhấn tại khu vực này để thu hút khách hàng.
  • Sử dụng các hình ảnh thực tế của chính công ty để tạo sự sống động, chân thật và gần gũi trong từng thông tin của bộ hồ sơ năng lực.

báo giá thiết kế hồ sơ năng lực

Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực

Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực chi tiết

Hiện nay, có khá nhiều mức báo giá thiết kế hồ sơ năng lực được các đơn vị đưa ra. Giá hồ sơ năng lực công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Từ hình thức bên ngoài, đến nội dung bên trong. Từ kích thước hồ sơ cho đến số trang mà các công ty mong muốn.

Khi đến với Designbold Agency, các công ty có thể lựa chọn được chi phí để thiết kế hồ sơ năng lực cho mình với nhiều gói khác nhau. Mỗi gói đều có những chi phí và đi kèm là những dịch vụ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các công ty khi muốn xây dựng một bộ hồ sơ năng lực.

Chi phí dao động cho các gói là khoảng từ 240.000VNĐ/ một trang cho tới 870.000VNĐ/một trang. Các khách hàng có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ bảng giá phù hợp nhất. 

Chọn Designbold Agency để thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Giữa thời điểm thị trường có nhiều biến động, nhưng bảng báo giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty của Designbold Agency vẫn luôn cố gắng đáp ứng được tiêu chí tốt nhất cho mọi công ty khách hàng. Designbold Agency tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng ủng hộ để thực hiện lên các bộ hồ sơ năng lực trong thời gian qua. 

Nếu khách hàng đang muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện những bộ hồ sơ năng lực cho công ty, thì đây chính là địa chỉ mà khách hàng nên chọn, bởi vì:

  • Đã thực hiện rất nhiều profile cho nhiều công ty khác nhau nên có thể nắm bắt nhanh chóng được ý tưởng và tạo ra những thiết kế độc đáo, làm hài lòng mọi khách hàng công ty.
  • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình tư vấn, và có sự sáng tạo cao sẽ đem lại cho khách hàng những thiết kế hồ sơ năng lực độc đáo, thu hút.
  • Chi phí luôn hợp lý, thời gian thiết kế và hoàn thành nhanh chóng, đáp ứng mọi tiến độ mà khách hàng đưa ra.
  • Sẵn sàng hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa cho đến khi đạt được yêu cầu mà khách hàng đưa ra, nhằm tạo ra những bản thảo chuẩn xác nhất.
  • Đa dạng các phong cách mẫu mã hiện đại mà khách hàng có thể tham khảo để áp dụng vào hồ sơ năng lực của công ty mình.
  • Designbold Agency đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực qua các khách hàng về những sản phẩm mình đã làm ra.

Trên đây chính là thông tin dịch vụ về báo giá thiết kế hồ sơ năng lực. Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty, hãy liên hệ ngay với website https://designbold.com/agency/

 

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777