Các mẫu profile công ty đẹp nhất 2023

Mẫu profile công ty ngày càng được làm đẹp và sáng tạo không ngừng nhằm quảng bá hình ảnh công ty một cách sống động đến mọi người. Cấu trúc một bộ profile cũng là đề tài không thể thiếu, chúng vô cùng ý nghĩa trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp mà bất cứ một doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng cần phải quan tâm.

Các thông tin về cấu trúc một bộ profile

Mẫu profile công ty gồm có những gì 

Profile công ty là một sản phẩm được coi là hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu,… của các doanh nghiệp. Chúng được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ khoảng 16 đến 32 trang. Profile bao gồm các nội dung giới thiệu tóm tắt về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, các thế mạnh, lĩnh vực kinh doanh, đối tác, khách hàng cũng như các dự án mà công ty đã thực hiện nhằm quảng bá tốt nhất hình ảnh công ty đến các khách hàng và đối tác. Mẫu Profile công ty chính là một trong những công cụ đắc lực giúp công ty trong việc kinh doanh và tiếp thị sản phẩm hiệu quả.

Cấu trúc một bộ profile công ty, profile doanh nghiệp gồm những gì?

 • Bìa đầu Profile chứa logo, tên công ty, slogan thương hiệu của công ty, hình ảnh minh họa cho lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Các trang thứ 2 và 3 sẽ là phần phụ lục, lịch sử hình thành và những dấu mốc của quá trình phát triển, sự đột phá của doanh nghiệp
 • Trang 4 và 5 là giới thiệu khái quát về công ty, điểm qua các hoạt động chính về ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động, sứ mệnh và mục tiêu của công ty có kèm theo hình ảnh tư liệu minh họa.

Tiếp đó: 

 • Trang 6, 7 là hình ảnh thành viên hội đồng quản trị, nhân sự cốt cán, sơ đồ bộ máy tổ chức, nhân viên xuất sắc đóng góp nổi bật cho công ty.
 • Trang 7, 8  hình ảnh và chi tiết về lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ cung cấp của doanh nghiệp.
 • Trang 9, 10 là những dự án tiêu biểu của công ty đã đạt được và những dịch vụ, sản phẩm chủ đạo mà công ty cung cấp. Giới thiệu tổng quan về các dự án, công trình đã được thực hiện kèm hình ảnh minh họa.

Cuối cùng: 

 • Các trang tiếp đó là vấn đề, giải pháp và mục tiêu đặt ra của công ty trong hiện tại và tương lai gần.
 • Cuối cùng là bìa cuối của cuốn profile là logo công ty, thông tin liên lạc cùng hình ảnh minh họa.

Mẫu profile công ty có thể được sáng tạo theo nhiều phong cách thiết kế độc đáo khác nhau xong đều phải đảm bảo trình tự logic và đầy đủ nội dung như trên nhằm mang đến thông tin doanh nghiệp cụ thể đến với khách hàng và đối tác hiệu quả. Từ đó khẳng định vị thế và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hữu hiệu nhất đến các đối tác cũng như khách hàng của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Một số mẫu profile công ty đẹp

Một số mẫu profile công ty đẹp

Một số mẫu profile công ty đẹp

Mỗi doanh nghiệp lại có một mẫu profile công ty được thiết kế độc đáo khác nhau nhằm tạo điểm nhấn tốt nhất trong lòng khách hàng và đối tác. Dưới đây sẽ là chia sẻ một số mẫu thiết kế profile cho công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

 • Phong cách thiết kế profile cần ngắn gọn, súc tích mà có thể phô được ra những lợi thế, điểm mạnh của doanh nghiệp. Cách “khoe khoang ngắn gọn” này được học hỏi từ thiết kế profile của doanh nghiệp hàng đầu thế giới là Google – gã khổng lồ trong làng công nghệ.
 • Đánh vào những dự án lớn, với mức đầu tư khủng chính là cách làm của Google trên lịch sử lý lịch của mình nhằm thu hút được các đối tác cũng như khách hàng lớn một cách hiệu quả.

Các cách khác như: 

 • Bạn cũng có thể thiết kế profile tương tự như cách làm của Zappos bằng cách kể những câu chuyện. Việc lồng kết hợp giữa việc kể chuyện với những thông tin doanh nghiệp tạo sự thu hút và hứng thú cho đông đảo khách hàng ở mọi đối tượng khác nhau. 
 • Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể tập trung vào hình ảnh, truyền thông quảng bá công ty bằng hình ảnh chính là một cách tác động hữu ích đến người tiêu dùng, đối tác và khách hàng. Hình ảnh bắt mắt sẽ tạo ấn tượng rất lớn, xóa bỏ nhàm chán và thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như đối tác. Hình ảnh cảm giác tạo cho người ta cái nhìn chân thực, tạo được thế mạnh lớn đến các doanh nghiệp.

Hãy thể hiện: 

 • Bạn cũng có thể thẳng thắn khoe thành tích mình đạt được tương tự như Rackspace. Với các thành tích, kết quả tốt mà doanh nghiệp bạn đạt được, hãy show ra cho mọi người được biết. Đó như một minh chứng tạo niềm tin vững chắc với các đối tác và khách hàng, họ có thể thấy được những thành tựu bạn đã đạt được để thấy hiệu quả công việc mà bạn đem lại cho họ
 • Bạn cũng có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác bằng cách tạo dấu ấn cá nhân trên những trang profile doanh nghiệp. Với những ấn tượng mạnh mẽ và đầy thu hút, các thiết kế mẫu profile công ty sẽ là một cách tiếp cận hữu hiệu nhất, mang sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác một cách hiệu quả.

Trên đây là các mẫu profile công ty cũng như cấu trúc một bộ profile doanh nghiệp cần phải có giúp bạn thực hiện những mẫu profile công ty đạt hiệu quả tốt nhất. Để có thể một số mẫu tham khảo, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi: https://www.designbold.com/agency để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777