Các mẫu thiết kế profile công ty chất lượng

Profile công ty như một phương thức quảng cáo, quảng bá về sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của một doanh nghiệp. Thiết kế profile công ty vừa chi tiết, vừa ngắn gọn đủ ý, vừa độc đáo sáng tạo sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng đối với các quý khách hàng và đối tác. 

Những mẫu thiết kế hồ sơ giới thiệu công ty như vậy dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt nhưng cũng cần được chú ý và thực hiện thật tốt nhằm để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và đối tác. Dưới đây sẽ là một số mẫu thiết kế profile công ty đẹp và bảng giá thiết kế profile công ty cho bạn tham khảo.

Các mẫu thiết kế profile công ty đẹp

thiết kế profile công ty

Mẫu thiết kế profile công ty chất lượng

Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ giới thiệu công ty là một tài liệu được sử dụng để nhằm mục đích truyền tải thông tin thương hiệu, tầm nhìn, giá trị cốt lõi,… những điều bao quát nhất để quảng bá được hình ảnh công ty đến với các đối tác và khách hàng. Nó như một đòn bẩy tạo niềm tin mạnh mẽ với khách hàng và các đối tác nhằm đảm bảo công việc làm ăn thuận lợi.

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế profile công ty đẹp, ấn tượng mà các bạn cũng có thể tham khảo để hỗ trợ tạo ra được mẫu thiết kế profile công ty độc đáo nhất cho mình:

  • Thứ nhất, mẫu thiết kế ngắn gọn, súc tích với việc liệt kê những “thành tích”. Cuốn profile với những trang đầu là thông tin ngắn gọn, súc tích giới thiệu qua về công ty, doanh nghiệp. Đến các trang nội dung tiếp sau nhấn mạnh, đi sâu bằng cách giới thiệu về những dự án lớn đã đang và dự định tương lai thực hiện của công ty, doanh nghiệp. Như vừa để điểm lại thành tích bản thân, vừa để chứng minh khả năng doanh nghiệp, tạo niềm tin đối với đối tác và khách hàng. 
  • Thứ hai, bạn có thể lựa chọn làm các mẫu profile sáng tạo qua những hình ảnh. Hình ảnh và âm thanh chính là 2 thứ dễ để lại ấn tượng nhất cho người xem. Việc sử dụng hình ảnh sẽ làm kích thích thị giác người xem và từ đó giúp người xem (khách hàng, đối tác) dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp hơn. Mẫu thiết kế profile công ty như này sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp một cách dễ dàng, tiện lợi.
  • Thứ ba, kết hợp kể những câu chuyện về trải nghiệm doanh nghiệp thông qua những thành tích mình đạt được trong quá khứ. Tiếp đó là thể hiện những dự định trong tương lai thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp. Phô ra được các ưu thế bản thân cùng các hình ảnh doanh nghiệp chứng minh các sự kiện tạo lên những ấn tượng sâu sắc cho đối tác và khách hàng. 
  • Thứ tư, sáng tạo bằng những hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, kết hợp cùng những dòng chữ thông tin nhanh gọn, súc tích, đầy đủ về công ty bằng những mẫu chữ độc đáo, ấn tượng mà không quá màu mè, đảm bảo tính dễ đọc, dễ truyền tải cho người đọc ( khách hàng, đối tác).

Dù mẫu thiết kế hồ sơ giới thiệu công ty như thế nào, đa dạng ra sao cũng cần đảm bảo tính hài hòa, logics, hợp lý và thể hiện được tinh thần doanh nghiệp trong cuốn profile. 

Cùng với đó, mẫu thiết kế không được có quá nhiều màu sắc, nét chữ không được có quá nhiều mẫu chữ to nhỏ, loại chữ khác nhau. Đó không phải là sự sáng tạo, nó chỉ là một mỡ hỗn độn, xáo trộn lên từ tất cả những gì bạn có. 

Điều này sẽ làm mất điểm của doanh nghiệp với các đơn vị đối tác và khách hàng bởi sự không chỉ chu đó. Hãy nhớ rằng, bản mẫu thiết kế profile công ty như một đòn bẩy hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng và đối tác khác, tạo lợi thế rất nhiều trong các thương vụ bạc tỉ. Do đó, bạn cần phải chú ý thật kỹ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Bảng giá thiết kế profile công ty 

thiết kế profile công ty

Mẫu thiết kế profile công ty ấn tượng

Bảng giá thiết kế profile công ty mỗi đơn vị sẽ có một sự chênh lệch nhất định nhưng không quá lớn. Thiết kế profile giá rẻ có thể chỉ mất từ 99.000 VND/ trang, bạn đã có một mẫu thiết kế dành cho mình. 

Nếu doanh nghiệp có khả năng tự sáng tạo, nhất là các đơn vị kinh doanh về mảng truyền thông, thiết kế,… việc tự tạo cho công ty, doanh nghiệp mình một bản thiết kế hồ sơ giới thiệu công ty là hoàn toàn có thể. 

Những doanh nghiệp này không cần tốn bất cứ một đồng cho bản thiết kể vì có thể tự thiết kế được trên canvas hoặc powerpoint,… một cách dễ dàng. 

Đối với những doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp khác không thể tự mình thiết kế, hoặc mong muốn có một mẫu thiết kế chỉn chu, chất lượng nhất, có thể tìm ngay đến các dịch vụ thiết kế profile công ty trên thị trường hiện nay. 

Lưu ý rằng, bạn nên lựa chọn, tìm kiếm thông tin thật kỹ đảm bảo rằng lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile công ty uy tín, chất lượng cao với bảng giá thiết kế profile công ty hợp lý nhất. 

Để có những mẫu thiết kế hồ sơ giới thiệu công ty đẹp – độc – lạ, vừa tinh tế, sang trọng vừa gây được ấn tượng mạnh cho đối tác và khách hàng, bạn cần lựa chọn đúng những đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu profile công ty uy tín, đáng tin cậy. 

Trên đây là một số thông tin về mẫu thiết kế profile công ty đẹp, ấn tượng và những lưu ý về thiết kế hồ sơ giới thiệu công ty cũng như bảng giá thiết kế profile công ty bạn có thể tham khảo. Tham khảo thêm tại https://designbold.com/

 XEM THÊM: LÀM HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY NHƯ THẾ NÀO?

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777