Dịch vụ thiết kế logo đẹp và đa dạng mẫu mã lựa chọn

Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các công cụ để tự xây dựng logo thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các thiết kế logo này chắc chắn sẽ không đáp ứng đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, chuyên môn để tạo nên ấn tượng khách hàng và hiệu quả truyền thông. Vì vậy, dịch vụ thiết kế logo đẹp tại Designbold Agency chính là giải pháp chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tìm hiểu chi tiết sau đây:

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo đẹp với doanh nghiệp

Thiết kế logo đẹp có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu – nền tảng cho việc quảng bá rộng rãi sau này của doanh nghiệp. Đối tượng chính của dịch vụ tạo mới logo thương hiệu thường là các doanh nghiệp mới thành lập hay các công ty tái cơ cấu, đổi mới để đạt được các bước tiến mới.

Việc xây dựng logo mới mẻ, độc đáo hơn là khởi đầu cho nhiều chiến dịch truyền thông sau này tiếp cận đến đông đảo khách hàng. Không khó để bắt gặp các thông tin quảng cáo từ nhiều trang web, ấn phẩm từ các công ty, bộ nhận diện,… đều có sự xuất hiện của logo như một dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp.  

Thiết kế logo đẹp

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo đẹp với doanh nghiệp

Hơn hết, hiện nay cũng có rất nhiều trang web, các công cụ miễn phí mà người dùng có thể tạo nhiều mẫu logo đẹp. Tuy nhiên, xét về công năng, ứng dụng và chuyên môn của đa số thiết kế này đều không thích hợp cho doanh nghiệp. Vì vậy, sử dụng các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp từ Designbold Agency là lựa chọn sáng suốt nhất.

Dịch vụ thiết kế logo đẹp và phù hợp cho nhiều doanh nghiệp

Designbold Agency cung cấp cho bạn đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn thiết kế cao, sáng tạo các sản phẩm logo phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đa dạng từ các mẫu logo đẹp đến các mẫu chữ logo đẹp phù hợp nhiều lĩnh vực công ty như: Bất động sản,  xây dựng,  nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang, khách sạn, spa thẩm mỹ viện, quán cafe, quán trà sữa, bệnh viện, trường học, công ty phần mềm,…

Lợi ích khi chọn lựa dịch vụ thiết kế logo đẹp với doanh nghiệp

Với dịch vụ thiết kế logo đẹp và độc đáo tại Designbold Agency, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích bao gồm:

 • Tạo ấn tượng hoàn hảo với khách hàng trong lần đầu tiền và sự quen thuộc, gợi nhắc sản phẩm/dịch vụ mỗi khi thấy thấy được logo thương hiệu.
 • Logo là một trong những thành phần quan trọng trong bộ nhận thương hiệu và xuất hiện xuyên suốt trong các chiến dịch marketing và bán hàng của doanh nghiệp.
 • Từ nhận thức khắc sâu thương hiệu trong tâm trí khách hàng, ảnh hưởng tích cực đến các hành vi mua hàng và tin dùng sản phẩm/dịch vụ lâu dài.
 • Đây là nền móng tin cậy để phát triển mạnh mẽ các giá trị cốt lõi của thương hiệu, khẳng định vị thế so với đối thủ cạnh tranh.
 • Logo cũng là yếu tố cần đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo vệ thương hiệu tốt hơn và tránh đối thủ cạnh tranh sao chép phục vụ mục đích xấu.

Tiêu chí mẫu logo đẹp và độc đáo cho doanh nghiệp

Các dạng logo kiểu chữ và mẫu logo đẹp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển nhận diện thương hiệu. Cụ thể:

Thiết kế logo đẹp

Lợi ích khi chọn lựa dịch vụ thiết kế logo đẹp với doanh nghiệp

 • Truyền tải đúng thông điệp: Bất kỳ logo hay ấn phẩm thương hiệu nào trước tiên phải đảm bảo truyền tải đúng và đủ thông điệp, ý nghĩa và tinh thần đặc trưng của doanh nghiệp. 
 • Độc quyền: Tính độc bản vô cùng quan trọng để cam kết hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp, thể hiện sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Việc trùng lặp logo có thể gây nhiều hiểu lầm, suy giảm nghiệm trọng giá trị thương hiệu. 
 • Đơn giản, dễ nhớ: Đây thường là yếu tố thường mắc phải khi tự thiết kế logo. Quá nhiều chi tiết thừa thãi, nhồi nhét sẽ khiến bố cục rối rắm, thông điệp không rõ ràng, không để lại ấn tượng cụ thể gì cho khách hàng.
 • Cân đối: Các logo có bố cục cân đối, tỉ lệ vàng cân bằng luôn thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Font chữ trong một vài mẫu logo cũng cần lựa chọn phù hợp để tạo cảm giác dễ chịu với khách hàng.
 • Kết hợp màu sắc hài hoà: Thiết kế logo đẹp thì màu sắc kết hợp trong logo phải càng tối giản càng tốt. Việc này vừa giúp in ấn thuận tiện, dễ dàng kết hợp hài hòa để tôn lên tính biểu tượng và thông điệp của logo trong ấn tượng của khách hàng.
 • Tính ứng dụng: Một logo được thiết đẹp không chỉ trên file kỹ thuật số mà khi in ấn cũng phải được đảm bảo độ phân giải, có thể ứng dụng trong nhiều ứng phẩm phù hợp, tính ứng dụng bền bỉ và phát triển theo thời gian,…

Designbold Agency cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẹp và độc đáo

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thiết kế logo đẹp, Designbold Agency là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mang đến đa dạng nhiều mẫu logo đẹp và độc đáo. Đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp các sản phẩm logo được thiết kế chỉnh chu, đảm bảo tính thẩm mỹ – thông điệp – độc bản để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Ngoài ra, Designbold Agency còn có nhiều mẫu chữ logo đẹp, dịch vụ thiết kế lại mẫu logo từ bản vẽ tay của chính khách hàng. Tất cả dịch vụ tại đơn vị đều thống nhất quy trình làm việc, đảm bảo trải nghiệm hài lòng khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Thiết kế logo đẹp

Designbold Agency cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẹp và độc đáo

Designbold Agency tự hào cung cấp các dịch vụ thiết kế thiết kế logo đẹp và nhiều giải pháp thiết kế đa dạng khác dành cho doanh nghiệp. Kinh nghiệm cộng tác và đồng hành thiết kế cho nhiều doanh nghiệp lớn chính là minh chứng khẳng định chất lượng của Designbold Agency. Khách hàng liên hệ tư vấn và tham khảo các mẫu thiết kế tại địa chỉ: Website: https://designbold.com/agency/

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777