Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu chuẩn chỉnh

Thiết kế nhận diện thương hiệu từ lâu đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Đây là dấu ấn quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty đến của khách hàng và đối tác. Vì vậy, các doanh nghiệp và công ty nên tìm đến các đơn vị uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên bộ nhận diện đặc sắc nhất. Designbold Agency tự hào mang giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu chuẩn chỉnh cho khách hàng, tìm hiểu chi tiết:

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu là thế nào?

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu là tạo ra những đặc trưng của công ty mà khách hàng sẽ nhìn nhận thường xuyên, tiếp xúc và để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Để mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất thì doanh nghiệp nên chọn bộ nhận diện đúng bản sắc, thiết kế chuyên nghiệp kết hợp với khả năng marketing đồng bộ để phổ biến rộng rãi trên khắp các nền tảng.

thiết kế nhận diện thương hiệu

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu là gì?

Các thiết kế nhận diện được thương hiệu sẽ truyền tải thông điệp qua ngôn ngữ, màu sắc, phong cách,… tạo được ấn tượng cho khách hàng về đặc trưng của công ty nghiệp, tạo cảm giác chuyên nghiệp, niềm tin vào quy mô và chất lượng doanh nghiệp. Từ đó, vị thế của doanh nghiệp sẽ được gia tăng, thu hút nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng.

Lợi ích khi thiết kế nhận diện thương hiệu chuẩn chỉnh

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuẩn chỉnh là một trong những cách marketing giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Đây là dấu ấn gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp trong chiến lược phát triển truyền thông và mọi hoạt động sau này của đơn vị, mang đến nhiều lợi ích nổi bật bao gồm:

thiết kế nhận diện thương hiệu

Lợi ích khi thiết kế nhận diện thương hiệu chuẩn chỉnh

 • Tạo ấn tượng và sự nhận diện của thương hiệu doanh nghiệp: Giữa vô số sản phẩm/dịch vụ có công năng tương tự trên thị trường, bộ nhận diện thương hiệu marketing là ấn tượng để khách hàng nhớ đến, khởi đầu cho hình ảnh đặc trưng về doanh nghiệp.
 • Thực hiện các chiến dịch truyền thông và bán hàng tốt hơn: Khi doanh nghiệp đã tạo được bộ nhận diện cùng chất lượng sản phẩm/dịch vụ đi kèm, các chiến dịch truyền thông và bán hàng sẽ có nền tảng vững chắc từ hệ thống nhận diện này để tạo nên các giá trị thành công tiếp nối.
 • Có được niềm tin khách hàng và cạnh tranh tốt hơn: Bộ nhận diện khác biệt so với các đối thủ sẽ dễ dàng tăng lợi thế cạnh tranh qua các chiến dịch truyền thông, xây dựng niềm tin của khách hàng sau khi mua hàng,…
 • Tối ưu chi phí làm truyền thông: Với bộ nhận diện chuẩn chỉnh thì doanh nghiệp có thể cộng hưởng cùng các chiến dịch marketing rộng rãi, phủ sóng thông điệp trong từng campain với bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng mà không cần tốn thêm quá nhiều chi phí thiết kế mới, thay đổi liên tục.
 • Nâng cao vị thế và giá trị doanh nghiệp: Cùng với niềm tin và hiệu quả của các chiến dịch truyền thông, vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác sẽ ngày càng được củng cố. Sự kết hợp của chất lượng và bộ nhận diện thương hiệu tạo nên giá trị bền vững, góp phần tích cực để nâng tầm vị thế doanh nghiệp so với các đối thủ khác trên thị trường.

Cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuẩn chỉnh 

Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn sẽ bao gồm đầy đủ các thành phần sau đây:

 • BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỐT LÕI qua tên thương hiệu, câu khẩu hiệu (slogan) và logo.
 • BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG qua danh thiếp, giấy viết, tiêu đề thư, phong bì, hóa đơn, thẻ và đồng phục nhân viên.
 • NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGOÀI TRỜI qua các loại biển hiệu công ty, trước văn phòng, biển hiệu đại lý, biển quảng cáo, các loại logo, băng rôn, phương tiện vận tải và thi công.
 • BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING gồm Brochure, Catalogue, hồ sơ năng lực, Tờ rơi, Website, Landing page, các Fanpage trên MXH, Video quảng cáo, Banner ads, Email marketing, TVC quảng cáo,…
 • NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÀ TẶNG qua các ấn phẩm như bút, sổ tay, móc khóa, ly cốc, mũ bảo hiểm, áo mưa , ô dù và nhiều sản phẩm khác mang logo thương hiệu.
 • BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRÊN SẢN PHẨM qua phiếu bảo hành, bao bì, tem nhãn và hướng dẫn trên sản phẩm,…

Ý nghĩa của các bộ nhận diện chuẩn chỉnh không đơn thuần là ở những hình ảnh logo, ngôn từ mà quan trọng nhất nằm ở cảm nhận của khách hàng và đối tác, các thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn có được truyền tải đúng đến nhóm đối tượng này hay không? Thấu hiểu các mục tiêu và kết hợp các yếu tố trên đây, bộ nhận diện sẽ là nền tảng vững chắc để làm truyền thông lâu dài, nâng tầm vị thế doanh nghiệp.

thiết kế nhận diện thương hiệu

Cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuẩn chỉnh

Cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuẩn chỉnh nhất cho doanh nghiệp là dung hòa được thông điệp đặc trưng của công ty với các sản phẩm thiết kế khác biệt. Đó là sự cân bằng trong các yếu tố từ logo, ngôn từ, thiết kế biểu tượng, ấn phẩm, profile,…

Hãy để Designbold Agency mang đến cho bạn giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu chuẩn chỉnh nhất. Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ thiết kế, các ấn phẩm truyền thông và thông điệp truyền tải mục tiêu giúp doanh nghiệp có bộ nhận diện đặc trưng khác biệt và ưng ý nhất. 

Designbold Agency tự hào cung cấp các dịch vụ thiết kế thiết kế nhận diện thương hiệu chuẩn chỉnh theo từng doanh nghiệp, đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đơn vị hiện đang là đối tác và cung cấp nhiều thiết kế động quyền cho nhiều công ty lớn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn thiết kế, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Website: https://designbold.com/agency/

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777