Giá thiết kế logo đúng tiêu chuẩn hiện nay

Giá thiết kế logo là điều quan tâm của tất cả doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp muốn thiết kế logo độc nhất, độc đáo nhưng lại chỉ muốn mất một khoản chi phí nhỏ. Vậy giá thiết kế logo mới là đúng nhất. Hãy cùng đọc bài của DesignBold Agency để biết thêm chi tiết nhé.

 

Thiết kế logo theo thương hiệu

Giá thiết kế logo 

 

Tìm hiểu thông tin cơ bản về ý nghĩa thiết kế logo 

Logo chính là một biểu tượng đại diện cho công ty, doanh nghiệp hay bất cứ cơ sở nào. Khi bạn lựa chọn thiết kế logo thương hiệu chính là lựa chọn một hình thức nhân diện cho công ty. Từ logo công ty bạn có thể quảng bá được dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp hay công ty đang kinh doanh.

Thiết kế logo theo tên chính là cách mang lại hiệu quả cho chiến lược của công ty hay doanh nghiệp. Đây chính là hình ảnh thương hiệu của bạn, bạn có thể dựa vào nó để phát triển danh tiếng của mình. Một chiếc logo uy tín và chất lượng cho phép doanh nghiệp, công ty của bạn khẳng định được mình trên thương trường, tăng doanh thu và thu hút khách hàng tiềm năng. Có logo chính là có một nhận diện riêng biệt cho sản phẩm và dịch vụ của mình xung quanh các sản phẩm và dịch vụ đồng nhất.

Để thiết kế logo và sử dụng logo không hề đơn giản như bạn nghỉ. Chúng cần phù hợp với định hướng về phong cách, định hướng về kích cỡ và môi trường làm việc của doanh nghiệp. Từ đó mỗi doanh nghiệp khi muốn thiết kế logo đều có giá thiết kế logo khác nhau.

Giá thiết kế logo theo từng loại logo đang thịnh hành trên thị trường

Các công ty khi mở ra đều muốn tạo cho mình một hình ảnh để làm nên thương hiệu của họ thu hút nhất, nổi bật nhất. Rất nhiều công ty muốn dùng hình ảnh, nhưng một số công ty lại thích dùng những chữ cái đẹp mắt để thu hút lượng khách hàng của họ. Sau đây chính 4 loại giá thiết kế logo cơ bản cho 4 loại hình logo phổ biến hiện nay.

Thiết kế logo theo tên chuyên nghiệp

 Giá thiết kế logo thương hiệu

1, Loại hình logo tượng trưng

Đây là hoại hình logo phổ biến được sử dụng rất lâu đời. Nhà thiết kế sử dụng yếu tố hình ảnh có sức ảnh hưởng lớn nhất đôi mắt của khách hàng, đối tác hoặc các mẫu linh vật của công ty để sử dụng cho bản chất của sản phẩm của công ty hoặc dịch vụ của doanh nghiệp mà bạn kinh doanh.

Giá thiết kế logo cho loại hình tượng trưng, đây là loại hình bình thường và có mức giá nằm trong khoảng 1 triệu 500 đồng đến 3 triệu đồng và sự chênh lệch trên dưới mức giá không đáng kể. Với mức giá này bạn có thể lựa chọn từ 3 đến 4 mẫu đã thiết kế và chỉnh theo ý thích của doanh nghiệp. Giá thiết kế logo cũng tăng giảm theo lĩnh vực kinh doanh, theo độ bắt mắt và độ chuyên nghiệp theo từng yêu cầu của công ty và doanh nghiệp.

2, Giá thiết kế logo dạng chữ

Loại hình logo dạng chữ thiết kế theo kiểu lấy những chữ cái viết tắt hoặc lấy 1 chữ để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật về logo. Loại hình này có tính ứng dụng cao và có kích thước nhỏ như logo ứng dụng.

Giá thiết kế logo của loại hình logo dạng chữ cũng nằm trong khoảng 1 triệu 500 đồng đến 3 triệu đồng. Nhưng nếu bạn cần một loại cao cấp hơn, mức độ chuyên nghiệp khi thiết kế logo chữ cần nhiều hơn thì mức giá thiết kế lên đến 4 triệu đồng và đến 10 triệu đồng. Còn những logo có chi phí thấp hơn mức giá 1 triệu 500 nghìn đồng thì thường là những mẫu bình thường, tầm trung và có kiểu dáng giống nhau, chất lượng ảnh hưởng tới khách hàng không hiệu quả

3, Loại hình logo dựa trên ký tự

Loại hình logo dựa trên ký tự chính là sử dụng những kí tự đặc biệt của công ty để làm logo cho công ty. Đây là loại hình đang phổ biến hiện nay nhưng lại được ưa thích nhất. Bởi tính độc đáo và phong phú không có giới hạn của nó. Những ký tự này như điểm riêng biệt của công ty mà bạn có thể lựa chọn.

Giá thiết kế logo dựa trên ký tự được phổ cập từ 1 triệu đồng đến 6 triệu đồng tùy theo chất lượng và yêu cầu của doanh nghiệp. Một loại logo thông thường với những ký tự đơn giản và có sẵn chỉ tầm 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu nó. 

Nhưng để có một bản quyền độc đáo và của riêng công ty hay chính xác hơn là đăng ký bản quyền thì nó nằm khoảng từ 5 triệu đồng trở lên. Mức giá dao động và lên xuống tùy thuộc về sự độc đáo và phức tạp của logo theo công ty yêu cầu

4, Giá thiết kế logo trừu tượng

Loại hình logo trừu tượng chính là loại hình kết hợp giữa logo chữ và ký tự, hoặc giữa chữ và hình ảnh với nhau. Đây chính là logo mất chất xám nhất mà bạn có thể thiết kế. Bởi sự khác biệt hóa về cấu trúc của nó bạn cần thuê những nơi làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất. Những bố cục từ chữ, ký tự hoặc hình ảnh phải liên kết chặt chẽ với nhau tạo ra sự logic đặc biệt mà bạn cần có khi thiết kế logo.

Giá thiết kế logo trừu tượng cũng như bao loại logo khác cũng có mức giá phổ vập từ 1 triệu 500 nghìn đồng đến 5 triệu đồng hay đắt hơn là hơn chục triệu đồng. Việc đắt ở đây chính là mẫu thiết kế logo bạn lựa chọn, sự độc đáo của logo và những kỹ thuật để tạo nên logo trừu tượng đó. 

Tạo nên một loại logo trừu tượng cần nhà thiết kế tăng sự độc đáo, sự logic trong logo mà khách hàng có thể nhận diện khi nhìn vào logo đó. Đây chính là bài toán khó cho các nhà thiết kế. Vậy nên đây là loại logo có mức giá thiết kế giao động lớn nhất.

Trên đây là những thông tin về giá thiết kế logo phổ biến nhất hiện tại mà DesignBold Agency muốn đem đến cho bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn mẫu hình phù hợp cho doanh nghiệp và có mức giá phù hợp nhất nhé!

Có thể bạn cũng quan tâm tại đây.

 

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777