Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

Để profile công ty được tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng nước ngoài, các công ty thường thực hiện hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh.

Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh cũng chính là hồ sơ hay profile của công ty chứa những thông tin dữ liệu cơ bản, nổi bật của công ty để giúp khách hàng có thể tìm hiểu nhanh chóng nhất. Với xu thế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay việc làm hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh cũng góp phần cho cơ hội hợp tác của công ty với khách hàng quốc tế ngày càng lớn. Và nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên thực hiện hồ sơ năng lực tiếng Anh, thì Designbold Agency là lựa chọn dành cho bạn.

Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

có thể bạn quan tâm : Thiết kế Profile công ty

Tại sao cần đến hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh?

Ngoài những công ty có đặc thù yếu tố nước ngoài, thì các công ty khác có nhu cầu tiến xa hơn trong thị trường quốc tế thì đều cần sử dụng đến hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh. Nếu công ty có hai bản hồ sơ vừa phục vụ cho khách trong nước, vừa phục vụ cho khách nước ngoài thì nội dung của hai bản cần phải có sự đồng nhất với nhau.

Những lý do cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh là:

⦁ Quảng bá được công ty đến với các đối tác nước ngoài một cách dễ dàng. Qua đó, họ sẽ nắm bắt được thông tin về công ty nhanh chóng và đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không.

⦁ Có cơ hội tiếp cận với các khách hàng là người nước ngoài. Chỉ cần định hướng của bạn muốn đem sản phẩm dịch vụ của công ty mình đến với đối tượng khách hàng nước ngoài, thì dầu là bất cứ công ty trong lĩnh vực nào bạn cũng cần phải thực hiện nên mẫu profile bằng tiếng Anh.

⦁ Đem đến sự nổi bật vượt trội so với các công ty cùng ngành. Không phải một công ty nào cũng có thể làm các hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh, nhưng nếu công ty bạn có, sẽ làm tăng cơ hội hợp tác, góp phần đưa công ty của mình ngày một tiến xa và phát triển đến tầm cỡ thế giới.

Những phần cần có trong hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

Cũng giống như hồ sơ năng lực thông thường, hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh cũng cần phải có đầy đủ những danh mục như sau:

⦁ Phần Open Letter là lời nói đầu, hay lời ngỏ từ đại diện công ty.

⦁ Phần Overview of Company chính là phần tổng quan các sản phẩm hay dịch vụ mà công ty đang thực hiện.

⦁ Phần Vision ( tầm nhìn), Mission (sứ mệnh) và Core values (giá trị cốt lõi).

⦁ Phần Chart of organization là phần nêu lên sơ đồ tổ chức, nhân sự cốt lõi trong công ty.

⦁ Phần Company Culture nói đến những văn hóa hoạt động có trong công ty.

⦁ Phần Certificates sẽ đề cập về những dự án hay thành tích, bằng khen nổi bật mà công ty đã nhận được.

⦁ Phần Financial Report sẽ là phần nếu ra báo cáo danh mục tài chính của ty trong ba năm gần nhất.

Dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh của Designbold Agency.

Designbold Agency được biết đến là một đơn vị chuyên thiết kế nên các ấn phẩm, sản phẩm nhận diện được thương hiệu và tên tuổi của công ty.

Ngoài việc thiết kế các mẫu hồ sơ năng lực bằng tiếng Việt đơn thuần, Designbold Agency còn có thể giúp bạn làm nên các mẫu hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh để giúp công ty của bạn được quảng bá mạnh mẽ hơn trong thị trường nước ngoài. Công ty có một đội ngũ với trình độ tiếng Anh cực kỳ giỏi, sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thành được mẫu profile hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh nhanh chóng với các câu từ thu hút, thông tin đầy đủ và hình ảnh sắc nét. Chỉ cần bạn đưa cho chúng tôi những thông tin cần thiết về công ty mình, chúng tôi sẽ thực hiện profile theo đúng ý mà bạn muốn.

Trải qua nhiều năm, Designbold Agency đã vinh dự được đồng hành cùng nhiều công ty để có thể làm ra các mẫu hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh, một số mẫu nổi bật mà bạn có thể tham khảo là:

Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

Hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh

Lý do chọn Designbold Agency thực hiện hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh

Bất cứ công ty thuộc bất cứ lĩnh vực nào cùng muốn mình mỗi ngày được phát triển thông qua các khách hàng trong nước lẫn ngoài nước. Chính vì thế, để quảng bá hình ảnh công ty tốt nhất, khái quát nhất, thì bạn cần chọn một đơn vị làm hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp. Và Designbold Agency chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp, với dịch vụ nhanh chóng, tận tâm, cộng với đó là chi phí cực kỳ tốt.

Chọn dịch vụ tại Designbold Agency là vì:

⦁ Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty không chỉ bằng tiếng Việt mà còn bằng tiếng Anh một cách chuẩn xác.

⦁ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn chu đáo tư vấn và lưu giữ kỹ càng các thông tin của khách hàng để có thể tiến hành thực hiện một profile công ty chất lượng nhất.

⦁ Có đội ngũ nhân viên biên tập với trình độ tiếng Anh cực kỳ giỏi, có thể chuyển tải được tất cả ý nghĩa của câu chữ tiếng Việt sang tiếng Anh giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ được nội dung trong hồ sơ năng lực.

⦁ Mẫu mã thiết kế đa dạng, hiện đại, luôn học hỏi không ngừng để nắm bắt được những xu hướng thiết kế đang thịnh hành trên thế giới để đưa vào mẫu profile.

⦁ Cách làm hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh nhanh chóng, có quy trình rõ ràng cộng với các thiết bị máy móc chuẩn cao để đem lại một sản phẩm tốt nhất.

Đó chính là dịch vụ chuyên nghiệp mà Designbold Agency đem lại cho bạn khi lựa chọn chúng tôi để thiết kế hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh. Chắc chắn, với lĩnh vực nhiều năm hoạt động, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những mẫu profile bằng tiếng Anh tuyệt hảo.Hãy liên hệ ngay với Designbold Agency để được tư vấn.

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777