HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY MỚI THÀNH LẬP

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập chuyên nghiệp, hiệu quả tối ưu tại Designbold Agency.

Có thể nói hồ sơ năng lực công ty mới thành lập hay còn gọi với cái tên khác là profile công ty mới thành lập là một loại tài liệu rất quan trọng. Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập. Vậy hãy cùng Designbold Agency tìm hiểu nhé.

hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Đôi nét về hồ sơ năng lực

Đây là một loại tài liệu được thiết kế chuyên nghiệp với độ dày trung bình khoảng từ 15 – 30 trang, tùy thuộc vào nội dung cũng như yêu cầu của công ty. Trong đây sẽ chứa đầy đủ toàn bộ các thông tin liên quan về công ty như: tên công ty, năm thành lập, tổ chức các bộ phận, các dịch vụ, thành tựu đã đạt được,

Tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, xã hội có xu thế toàn cầu hóa, dẫn đến có rất nhiều ngành nghề phát triển và hàng loạt các công ty mới được thành lập. Tuy nhiên, số lượng công ty mới được thành lập càng nhiều đặt ra vấn đề về sự cạnh tranh cũng càng lớn. Không chỉ là cạnh tranh trong nước mà cạnh tranh ngay với cả những công ty phần mềm nước ngoài. Chính vì vậy, bạn phải có những điểm nhấn nơi khách hàng để tạo niềm tin ở họ.

Để làm được điều này, thì công ty của bạn không thể thiếu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập. Bất kì công ty nào cũng sẽ rất cần đến cho mình một cuốn profile công ty mới thành lập.

Những thông tin cần có trong hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Với mỗi mẫu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập tại Designbold Agency đều được thiết kế đầy đủ với các nội dung dưới đây:

– Thứ nhất, Thông tin tổng quan về công ty. Đây là một phần không thể thiếu trong bất kì hồ sơ năng lực công ty mới thành lập. Bởi lẽ, nhờ vào những thông tin này, đối tác có thể biết đến công ty của bạn là công ty như thế nào, với các thông tin cơ bản như: Tên, năm thành lịch, logo, thương hiệu của công ty, cấu trúc bộ máy, địa chỉ của công ty,…

– Thứ hai, thông tin về nhân sự, danh sách lãnh đạo của công ty

Trong phần này, sẽ mang đến những thông tin về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và bằng cấp của nhân viên trong công ty của bạn. Nó sẽ giúp đối tác đánh giá nhân viên của bạn có đủ năng lực thực hiện được các dự án của họ hay không.

– Thứ ba là trang thiết bị máy móc. Với mỗi cuốn hồ sơ năng lực công ty mới thành lập thì không thể thiếu danh sách các loại máy móc, trang thiết bị kĩ thuật, sự áp dụng các công nghệ khoa học của công ty.

– Thứ tư, đó là thông tin liên hệ về công ty của bạn. Designbold Agency sẽ mang đầy đủ những về công ty của bạn trong hồ sơ năng lực công ty mới thành lập để tiện cho việc đối tác liên hệ với bạn.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực

Một số các lưu ý cần tránh trong hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

– Thứ nhất, nội dung trình bày trong hồ sơ năng lực công ty mới thành lập phải thật sự ngắn gọn, có sự kết nối giữa các nội dung, mạch lạc giúp đối tác dễ hiểu.

– Hình thức trình bày với phong cách riêng biệt, mới mẻ khiến khách hàng bị thu hút, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Tập trung đi sâu vào các điểm nổi bật của công ty, các dịch vụ, sản phẩm mà công ty mang lại.

hồ sơ năng lực

Tại sao bạn nên lựa chọn Designbold Agency là đơn vị thiết kế một Profile công ty mới thành lập

– Trong việc thiết kế ra mỗi hồ sơ năng lực công ty mới thành lập, Designbold Agency luôn tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc như ngắn gọn, rõ ràng, đúng chính tả, đi vào nội dung trọng tâm, cách thức trình bày hợp lý, khoa học để tạo cảm giác cho khách hàng và người nhìn cảm giác thoải mái.

– Quy trình thiết kế ra một bản hồ sơ năng lực công ty mới thành lập cũng được thực hiện đầy đủ các quy trình từ nhận yêu cầu, lên ý tưởng thiết kế, tìm hình ảnh,… cho đến khi in ấn ra sản phẩm. Mọi công đoạn đều được thực hiện tỉ mĩ, cẩn thận.

– Một điểm đặc biệt, bạn sẽ không phải thanh toán bất kì chi phí nào khi chúng tôi tư vấn cho bạn. Designbold Agency sẽ mang cho bạn những định hướng hoàn toàn miễn phí về thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập.

– Dịch vụ thiết kế ra một profile công ty mới thành lập luôn thích hợp với mọi doanh nghiệp.

– Tại Designbold Agency còn sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản tại các trường đại học nổi tiếng về thiết kế đồ họa tại Việt Nam. Với bề dày trên 8 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, và với khối óc sáng tạo, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bản hồ sơ năng lực công ty mới thành lập đẹp mắt, hoàn mĩ nhất. Từ đó, sẽ giúp công ty của bạn lôi kéo được những đối tác tiềm năng.

hồ sơ năng lực công ty

– Tại Designbold Agency đã thực hiện thành công trên 6.500 dự án thiết kế các loại và có hơn 3.500 đối tác lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cùng với profile công ty mới thành lập chuyên nghiệp, sáng tạo nhất.

Với nỗ lực mang đến những thiết kế sáng tạo và các sản phẩm đẹp mắt, Designbold Agency mong muốn quảng bá và phát triển được thương hiệu, cũng như các sản phẩm của khách hàng, kể cả những yêu cầu đòi hỏi cao.

Vậy hãy còn chần chờ gì mà không liên hệ đến với Designbold Agency để nhận được những sự tư vấn hoàn toàn miễn phí và hữu ích về hồ sơ năng lực công ty mới thành lập cho bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua https://www.designbold.com/agency/

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777