Hồ sơ năng lực công ty phần mềm

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm uy tín, độc quyền chỉ có tại Designbold Agency.

Có thể nói hồ sơ năng lực công ty phần mềm hay còn gọi với cái tên khác là profile công ty phần mềm là một loại tài liệu rất quan trọng. Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm. Vậy hãy cùng Designbold Agency tìm hiểu nhé.

Đôi nét về hồ sơ năng lực

Đây là một loại tài liệu được thiết kế chuyên nghiệp với độ dày trung bình khoảng từ 15 – 30 trang, tùy thuộc vào nội dung cũng như yêu cầu của công ty. Trong đây sẽ chứa đầy đủ toàn bộ các thông tin liên quan về công ty như: tên công ty, năm thành lập, tổ chức các bộ phận, các dịch vụ, thành tựu đã đạt được.

mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm

Tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, xã hội có xu thế toàn cầu hóa, dẫn đến các ngành công nghệ thông tin ngày càng đóng góp vai trò quan trọng. Đây là cơ hội để cho các công ty phần mềm bứt phá, khẳng định mình. Tuy nhiên, số lượng công ty phần mềm mở ra càng nhiều đặt ra vấn đề về sự cạnh tranh cũng càng lớn. Không chỉ là cạnh tranh trong nước mà cạnh tranh ngay với cả những công ty phần mềm nước ngoài.

Chính vì vậy, bạn phải có những điểm nhấn nơi khách hàng để tạo niềm tin ở họ. Để làm được điều này, thì công ty của bạn không thể thiếu hồ sơ năng lực công ty phần mềm. Không chỉ riêng gì công ty phần mềm mà tất cả công ty hiện nay đều nên có cho mình một bản profile công ty.

Hồ sơ a năng lực công ty phần mềm

Profile do Designbold Agency mang lại cho công ty nhiều lợi ích

Trong hồ sơ năng lực công ty phần mềm, chúng tôi sẽ bố trí đầy đủ một cách khoa học cho công ty bạn các thông tin như:

– Giới thiệu đầy đủ, chi tiết các thông tin của công ty như: tên, năm thành lập, các dịch vụ,… đến đối tác, người tiêu dùng thông qua hồ sơ năng lực công ty phần mềm.

– Là một phương thức thay thế hiệu quả khi không có ngưới đại diện cho công ty giới thiệu về các dịch vụ.

– Tăng tỷ lệ thành công trong các cuộc đấu thầu trước các chủ đầu tư.

– Nâng cao được vị thế, uy tín, chất lượng, cách làm việc của công tu, doanh nghiệp. Từ đó thuyết phục được các khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào doanh nghiệp cảu bạn.

Nội dung trong một profile công ty phần mềm do Designbold Agency thiết kế

Chín bởi lẽ hồ sơ năng lực công ty phần mềm được coi như một tài liệu giới thiệu về công ty bạn nên chúng tôi sẽ tập trung vào thiết kế các nội dung profile xoay quanh những điểm nổi bật nhất, những thành tựu của công ty. Để từ đó khẳng định được vị thế của công ty so với các công ty phầm mềm khác. Một số các nội dung được thể hiện trong hồ sơ năng lực công ty phần mềm đó là:

– Thứ nhất, là thư ngỏ. Nói rõ hơn thì đây là phần chào hỏi và giới thiệu cho khách hàng về công ty, doanh nghiệp của bạn. Nội dung trong phần này sẽ được tóm gọn một cách dễ hiểu nhưng vẫn giúp người đọc nắm được và có thiện cảm với công ty, doanh nghiệp.

– Thứ hai, trong hồ sơ năng lực công ty phần mềm nên có đó là lịch sử hình phát triển trong quá trình hình thành của công ty. Bởi lẽ, bất kì đối tác nào cũng sẽ quan tâm rằng công ty của bạn đã làm được những gì, và có gì đáng nổi bật.

– Thứ ba, là về tầm nhìn và sứ mệnh cốt lõi để thể hiện được năng lực, sự cố gắng không ngừng của công ty trước khách hàng.

– Thứ 4, về các lĩnh vực, các dịch vụ hoạt động cùng đội ngũ nhân viên. Tại mục này trong hồ sơ năng lực công ty phần mềm, Designbold Agency sẽ tìm hiểu về công ty bạn và đưa vào một số thông tin liên quan đến những nhân viên có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc.

– Thứ 5, đó là về các sản phẩm của công ty, và những dự án đã hoàn thành cùng với các đối tác tiêu biểu. Căn cứ vào phần này, khách hàng có thể thấy được nhu cầu mà họ đang cần và có quyết định rằng hợp tác với công ty bạn hay không.

– Cuối cùng, đó là lời cam kết, để hứa hẹn rằng công ty của bạn sẽ cho họ được những lợi ích gì khi hợp tác với bạn.

mẫu thiết kế hồ sơ năng lực

Xem thêm : Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế profile công ty phần mềm chất lượng cùng Designbold Agency

Designbold Agency là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và có uy tin hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với bề dày hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế với việc đảm nhiệm hoàn thành trên 6.500 dự án lớn nhỏ các loại. Tạo được niềm tin với hơn 3.500 đối tác. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một bản hồ sơ năng lực công ty phần mềm không chỉ tuyệt vời về chất lượng mà cả về giá cả.

mẫu thiêt kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm chặt chẽ của Designbold Agency bao gồm

– Biên soạn sơ bộ về nội dung cần có trong hồ sơ

– Tìm kiếm các hình ảnh liên quan đến công ty để đưa vào hồ sơ năng lực

– Thiết kế, hoàn thiện hồ sơ năng lực công ty phần mềm

– Tiến hành in ấn với chất lượng cao.

Những thông tin bạn cần có để Designbold Agency thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm

– Thông tin sơ bộ về công ty như tên đầy đủ trên giấy phép kinh doanh, lịch sử phát triển, mục tiêu,…

– Các thông tin về các dịch vụ tại công ty, các dự án, sản phẩm đã hoàn thành và những đối tác tiêu biểu kèm theo đó là các hình ảnh về các dự án.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm của Designbold Agency

Designbold Agency tự tin là đơn vị thiết kế uy tín, mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng với bộ hồ sơ năng lực công ty phần mềm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn và giải pháp tối ưu dựa trên lợi ích cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Giá cả thiết kế hợp lý, bạn không cần phải lo lắng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua https://www.designbold.com/agency để biết thêm chi tiết.

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777