Hồ sơ năng lực công ty thiết kế

Những mẫu profile công ty thiết kế sẽ làm nâng cao giá trị cũng như nâng cao sự hợp tác của khách hàng với công ty. Vậy dịch vụ thực hiện hồ sơ năng lực công ty thiết kế như thế nào?

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế chính là một trong những phương tiện quan trọng nhằm quảng bá được tiềm năng mà công ty đang có. Có rất nhiều công ty thiết kế, thuộc mọi lĩnh vực hiện nay, nhưng làm sao để có thể tạo nên mẫu profile hồ sơ năng lực thiết kế đặc trưng, nổi bật nhất? Hãy để Designbold Agency giúp bạn tạo nên một profile độc đáo nhất!

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế
Hồ sơ năng lực công ty thiết kế sử dụng cho mục đích gì?

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế chính là một trong những tài liệu nêu lên những thông tin, dự án đặc trưng mà công ty đã và đang thực hiện. Nó sẽ cho các khách hàng có nhu cầu được một cái nhìn toàn diện về công ty trước khi tiến hành bắt tay hợp tác.

Các khách hàng thường sử dụng đến profile công ty thiết kế chính là những khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà ở, các công trình kinh doanh, công trình công cộng, khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, thời trang, khách hàng có nhu cầu thiết kế các tài liệu, ấn phẩm… Tùy vào lĩnh vực thiết kế mà công ty đang thực hiện, bạn nên tạo một profile để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mình.

Mục đích lớn nhất khi làm hồ sơ năng lực công ty thiết kế chính là muốn khách hàng thấy rõ được những tiềm năng của công ty, giúp khách hàng có được một niềm tin vững chắc khi lựa chọn công ty để thực hiện cho các công trình của mình. Hơn nữa, tài liệu này cũng giúp quảng bá được công ty đến với nhiều đối tác cả nhỏ và lớn, nhất là trong các triển lãm hay hội thảo của ngành, làm tăng khả năng hợp tác với những khách hàng lớn đem lại nhiều ích lợi cho công ty của bạn.

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế có gì?

Để có được một ấn phẩm đẹp mắt, thu hút được nhiều khách hàng, hồ sơ năng lực công ty thiết kế cần phải được đảm bảo cả về thông tin lẫn hình ảnh, thật sự nổi bật, thật sự đầy đủ. Vì thế, một mẫu profile hồ sơ năng lực công ty thiết kế cần phải đảm bảo có những mục sau:

⦁ Thông tin nhận diện công ty bào gồm tên công ty, logo, địa chỉ, thông tin liên hệ qua nhiều nền tảng khác nhau…

⦁ Lịch sử hình thành với những mốc giai đoạn quan trọng của công ty.

⦁ Những sứ mệnh và giá trị của công ty trong hiện tại và tương lai.

⦁ Thông tin về đội ngũ nhân sự cốt lõi, người tạo nên những thành công của công ty trong những giai đoạn vừa qua.

⦁ Lĩnh vực và sản phẩm thiết kế mà công ty đang theo đuổi.

⦁ Những dự án, công trình nổi bật mà công ty đã thực hiện, thêm vào đó là những bằng khen, chứng nhận mà công ty gặt hái được trong những năm phát triển.

⦁ Những hình ảnh chân thực, đặc trưng trong từng dự án của công ty.

Designbold Agency- Đơn vị thực hiện hồ sơ năng lực công ty thiết kế chuyên nghiệp

Dịch vụ thực hiện hồ sơ năng lực công ty thiết kế tại Designbold Agency từ trước đến nay vẫn luôn đem lại được nhiều đánh giá cao từ quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trên thương trường thực hiện những sản phẩm nhận diện thương hiệu, việc làm nên các mẫu profile hồ sơ năng lực công ty thiết kế luôn được đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và gây ấn tượng đến người đọc.

Tất cả những sản phẩm profile mà Designbold Agency đã thực hiện đều nhấn mạnh những điểm đặc trưng trong lĩnh vực thiết kế của từng công ty, góp một phần không nhỏ giúp các công ty có thể đón nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các khách hàng.

Với năng lực vượt trội, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Designbold Agency rất vinh dự khi được thực hiện đa dạng các mẫu mã profile cho các công ty thiết kế khác nhau. Một số thành quả hồ sơ năng lực mà Designbold Agency đã làm là:

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế
          Hồ sơ năng lực công ty thiết kế

 

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế
        Hồ sơ năng lực công ty thiết kế

Xem thêm : Thiết kế Catalogue

Tại sao nên chọn Designbold Agency?

Nếu bạn muốn làm một tài liệu hồ sơ năng lực công ty thiết kế hoàn hảo, chuyên nghiệp, thì đừng bỏ qua lựa chọn Designbold Agency để làm đơn vị thiết kế và in ấn cho mình. Công ty vẫn luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện, để đáp ứng được xu hướng thiết kế những mẫu profile hiện nay. Đến với Designbold Agency, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

⦁ Dịch vụ tư vấn thiết kế vô cùng chuẩn chỉnh nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ năng lực công ty thiết kế.

⦁ Mẫu mã đẹp và chuyên nghiệp vì công ty luôn nắm bắt xu thế nhanh chóng, tạo ra những thiết kế phù hợp với xu hướng của thời hiện đại.

⦁ Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp với các bước thực hiện rõ ràng, tạo một sự thoải mái cho khách hàng khi đến tư vấn và đặt làm mẫu profile tại Designbold Agency.

⦁ Sự tận tâm, chu đáo từ các nhân viên tư vấn cho đến các nhân viên kỹ thuật, thiết kế, luôn lắng nghe khách hàng để có thể hoàn thành mẫu thiết kế đúng theo ý muốn được khách hàng đưa ra.

⦁ Mẫu profile được đưa đến tay khách hàng đúng thời điểm, với thành phẩm chất lượng tốt nhờ vào thiết bị và máy móc công nghệ cao.

⦁ Hồ sơ năng lực được sản xuất ngay tại khu vực in ấn của Designbold Agency, không qua trung gian nên luôn đảm bảo kết quả luôn đạt chất lượng tốt với chi phí phải chăng.

Hãy để Designbold Agency sử dụng những kinh nghiệm từng trải của mình để thực hiện nên những mẫu hồ sơ năng lực công ty thiết kế của bạn. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777