Làm hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, chất lượng

Làm hồ sơ năng lực công ty chính là đem đến một cái nhìn chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn khi được thiết kế một cách chỉn chu. Thiết kế profile như chính là lấy hảo cảm từ khách hàng, đối tác với thương hiệu của doanh nghiệp khi họ truy cập vào trang web, không những thế nó còn mang đến lợi ích cho kinh doanh và doanh nghiệp. Tùy vào những lĩnh vực kinh doanh, tùy vào từng thời điểm kinh doanh thì doanh nghiệp sẽ tạo ra những profile khác nhau.

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Làm hồ sơ năng lực công ty cần những yêu cầu gì về cấu trúcHồ sơ năng lực doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Khi làm hồ sơ năng lực công ty bạn cần có đầy đủ những mục theo yêu cầu. Các mục có thể thay thế vị trí để theo một hướng logic nhất:

 • Trang bìa của hồ sơ năng lực: Trong trang bìa của hồ sơ năng lực bạn cần thiết kế tên doanh nghiệp và logo doanh nghiệp. Chất liệu của tập hồ sơ tùy thuộc vào ngân sách của công ty. Tuy nhiên nên chọn chất lượng khi cầm vào tay mọi khách hàng, đối tác cảm thấy được sự chất lượng của nó, thể hiện được sự mạnh mẽ, sang trọng và lịch sự.
 • Trang hồ sơ năng lực thứ 2 và thứ 3:

Trong hai trang này, bạn cần có đủ các nội dung như: slogan của công ty, thể hiện được mục tiêu, tầm nhìn và định hướng của doanh nghiệp, không những thế bạn cần viết con chữ để thể hiện được tinh thần và phương châm hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Làm hồ sơ năng lực công ty

Làm hồ sơ năng lực công ty

Cần có một cái bảng phụ lục để tóm tắt tất cả các nội dung và đánh dấu trang đê khách hàng tiện theo dõi

Đưa ra được lịch sử phát triển và hình thành doanh nghiệp, cần có những dấu móc tạo nên những ấn tượng riêng trong quá trình phát triển.

Không thể thiếu những hình ảnh giới thiệu về công ty, thể hiện được quá trình phát triển qua từng giai đoạn.

 • Hồ sơ năng lực trang thứ 4: Đây chính là trang giới thiệu sơ bộ về công ty có các lĩnh vực hoạt động, các chức năng của công ty đồng thời thể hiện tầm nhìn dài hạn  và mục tiêu ngắn hạn của công ty. Đừng quên đi kèm những hình ảnh chất lượng nhé.
 • Hồ sơ năng lực trang thứ 5 và thứ 6:  Đây chính là trang thể hiện điểm mạnh của công ty, của từng bộ phận và từng thành viên chủ chốt của công ty. Trang thứ 6 chính là sơ đồ tổ chức của công ty một cách ngắn gọn.

Kế tiếp:

 • Hồ sơ năng lực trang thứ 7 và 8: Đây là những trang có hình ảnh về hoạt động của công ty, giới thiệu về dịch vụ hay sản phẩm. Không những thế trang này bạn có thể khái quát quy trình làm việc của công ty
 • Hồ sơ năng lực trang thứ 9 và thứ 10: Đến trang này bạn cần nêu bật được những dự án chủ chốt và thành công rực rỡ, những dự án trên đà phát triển và có ấn tượng và kết quả tốt
 • Các trang hồ sơ năng lực còn lại: các trang này được định hướng thiết kế về giá trị và những định hướng phát triển của doanh nghiệp mang đến cho xã hội, cho cộng động. 
 • Trang hồ sơ năng lực cuối cùng: chính là trình bày lại logo và thông tin địa chỉ, các chi nhánh công ty hay các văn phòng đại diện.

Thiết kế profile cho công ty, doanh nghiệp

Thiết kế profile cho công ty, doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn thiết kế profile cho công ty của mình?

Profile công ty chính là tài liệu về những thông tin cơ bản nhất của công ty được gói gọn trong những trang giấy. Có thể nói rõ hơn, khi bạn sở hữu một Làm hồ sơ năng lực công ty bạn có thể tự tin về lượng thu hút khách hàng và đối tác của bạn. Nó vô cùng quan trọng vì profile mang những nét đặc trưng chỉ riêng công ty bạn có mà thôi

 • Làm hồ sơ năng lực công ty đem đến những thông tin chính xác về doanh nghiệp của bạn. Những thông tin đó bao gồm: mục tiêu phát triển, định hướng phát triển, thành tựu đạt được trong những năm vừa qua, thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, lợi thế cạnh tranh của công ty,… Từ những thông tin đó bạn có thể thu hút và dùng nó làm công cụ Pr giúp khách hàng, cho khách hàng và đối tác hiểu hết về bạn một cách nhanh nhất.
 • Làm hồ sơ năng lực công ty chính là một tiêu chuẩn để khách hàng và đối tác có một công cụ để hiểu về công ty hơn

Thêm vào đó:

 • Làm hồ sơ năng lực công ty là một công cụ quảng bá thương hiệu mộ cách trực tiếp nhất
 • Các đối tác, mọi khách hàng khi đến công ty khi muốn tìm hiểu và nhận tài liệu tham khảo công ty để đánh giá thương hiệu tốt nhất. Một công ty sở hữu riêng cho mình một Profile thể hiện đây là công ty kinh doanh hợp pháp và đáng tin cậy và uy tín nhất
 • Làm hồ sơ năng lực công ty và chuyên nghiệp, ấn tượng chính là cách lấy lòng tin từ khách hàng nhất, từ đó tìm kiếm được mạng lưới khách hàng nhiều hơn.
 • Thiết kế profile công ty chính là một cách tiếp thị bán hàng, bán sản phẩm, bán dịch vụ của công ty một cách gián tiếp. Vì ở đây chứa những thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Các mẫu hồ sơ năng lực , mẫu profile công ty, doanh nghiệp mà Designbold Agency sưu tầm

Nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy những ưu điểm đó của hồ sơ năng lực nên đã nhanh chóng tự tạo dựng hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có hồ sơ năng lực có thể liên hệ với Designbold Agency để có thể nhanh chóng nhận được hồ sơ năng lực  bao quát cả tình hình và thông tin doanh nghiệp. Mẫu hồ sơ năng lực công ty mà chúng tôi sưu tầm đầu tiên là về doanh nghiệp, mẫu profile này là một trong những mẫu hồ sơ thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém sự chuyên nghiệp qua từng trang hồ sơ năng lực

 • Làm hồ sơ năng lực công ty đã là những điều quá phổ biến, hãy khám phá ngày mẫu hồ sơ năng lực dành cho trường học. Tại đây bạn có thể biết thêm về cấu trúc và năng lực trường học mà bạn định chọn hoặc lựa chọn cho con mình
 • Làm hồ sơ năng lực công ty, trường học thì không thể thiếu bệnh viện. Hãy xem mẫu ngay dưới đây để biết được cấu tạo và màu sắc chủ yếu mà các profile cho bệnh viện mà bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về làm hồ sơ năng lực công ty mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn, Mong rằng sau khi đọc xong sẽ giúp bạn hiểu hơn được thiết kế gồm những cấu trúc gì, hay hiểu được thiết kế về vấn đề gì. 

Tham khảo thêm nội dung tương tự tại đây.

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777