Tầm quan trọng của Logo với doanh nghiệp

Thiết kế logo được biết đến là một trong những công việc khá phổ biến đối với những doanh nghiệp lớn ngày nay. Để có thể hiểu thêm được về công việc đang phổ biến này thì hãy tham khảo ngay bài viết của Designbold Agency.

Có thể hiểu được thiết kế logo là gì mà sao lại được ưa chuộng?

Thiết kế logo có thể coi là một công việc thú vị dùng những thiết bị, phần mềm có sẵn để tạo ra được một thương hiệu độc quyền của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó, đôi khi logo có thể là những dòng chữ hoặc có thể là những biểu tượng.

Thiết kế logo

Thiết kế logo

Tầm quan trọng mà logo lại là điều khá cần thiết đối với những doanh nghiệp:

 • Đầu tiên việc Thiết kế logo là bạn đang mang lại bản sắc của một thương hiệu nào đó của doanh nghiệp. Một logo đẹp sẽ là điều mà phải làm sao để chỉ cần nhiều người nhìn thấy logo, có thể liên tưởng được đến công ty cũng như những điều mà công ty đó làm được. Logo không phải chỉ là để trang trí mà nó còn là một điểm có thể truyền đạt cho những khách hàng biết được những đặc trưng, tên cũng như những dịch vụ mà công ty đó đã mang lại.
 • Việc Thiết kế logo còn giúp cho khách hàng có khả năng nhận diện được thương hiệu của công ty. Logo có thể được xem là một trong những thương hiệu mà ảnh hưởng được mạnh mẽ nhất đến với doanh nghiệp đó. 
 • Ngoài ra việc Thiết kế logo còn giúp cho chúng ta có thể thu hút được những khách hàng, làm tăng lên các doanh thu bán hàng. Việc càng thu hút được càng nhiều thì điều đó đồng nghĩa với việc là chúng ta sẽ có doanh thu cao lên, nhằm đưa công ty có thể phát triển được.
 • Thiết kế logo chưa phải sẽ thể hiện toàn bộ công ty, chúng ta còn phải cố gắng liên kết lên các phương tiện thông tin đại chúng. Để có thể xây dựng được một thương hiệu vững mạnh thì chúng ta cần phải đồng bộ được logo của mình trên các phương tiện với nhau sao cho nó phải trở nên nổi bật.
 • Điều này còn có thể giúp cho chúng ta cạnh tranh công bằng được với các công ty khác. Đặc biệt là đối với các hàng tiêu dùng, việc logo là một trong những yếu tố có thể quyết định được thương hiệu cũng như niềm tin của từng công ty đối với khách hàng.

Tầm quan trọng thiết kế logo

Tầm quan trọng thiết kế logo

Vậy thế nào là một mẫu logo đẹp?

Ít nhất một mẫu logo đẹp cần phải là một loại dễ nhớ, cũng như thu hút được sự chú ý của khách hàng vào nó. Cần phải có sự linh hoạt và hiệu quả trong việc ứng dụng logo trên nhiều chất liệu cũng như phương tiện khác nhau. Nên cần có một loại logo vừa đủ cũng như không cần phải quá lộng lẫy.

Mẫu logo đẹp

Mẫu logo đẹp

Designbold Agency, một trong những đơn vị hàng đầu với thương hiệu nổi tiếng chuyên lĩnh vực thiết kế

Designbold Agency chuyên nhận thiết kế những mẫu logo đẹp, dễ nhìn và vô cùng sáng tạo, với những kiểu thiết kế chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Để ai ai cũng biết đến doanh nghiệp của bạn thì bạn không thể thiếu được những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và độc đáo. Việc thiết kế logo giờ đây nó đã khá phổ biến ở những các trang mạng xã hội, web hay thậm chí ở các danh thiếp, tài liệu ở văn phòng, có thể thấy cả trên những bộ đồng phục.

Có thể thấy logo là điểm nhấn đầu tiên mà sẽ khiến cho nhiều người nhớ tới, nên các công ty cũng như nhiều doanh nghiệp trên cả nước luôn chú trọng đến việc thiết kế logo để tạo nên được điểm nổi bật thương hiệu của công ty.

Chỉ cần bạn chọn đúng đơn vị để phục vụ trong việc thiết kế logo:

Designbold Agency luôn đảm bảo mang lại cho bạn những loại mẫu logo đẹp và còn khá độc đáo, không hề trùng lặp với bất cứ nhãn hàng nào khác trong cả nước. Tại đây chúng tôi hiểu công ty các bạn coi trọng logo đến cỡ nào, bởi logo được xem như là một biểu tượng của một công ty, để công ty có thể phát triển được hay đi xa hơn được không thì một phần cũng nhờ vào việc thiết kế logo.

Ở đây chúng tôi có khá nhiều dịch vụ khác nhau có thể thoải mái lựa chọn như: 

 • Dịch vụ thiết kế logo đa dạng, bắt mắt
 • Dịch vụ thiết kế các loại hồ sơ năng lực dễ nhìn và dễ nhớ.
 • Thiết kế những mẫu branding
 • Thiết kế những loại bao bì, nhãn mác cho các công ty.
 • Lên bố cục và thiết kế menu cho các loại nhà hàng hiện nay.
 • Dịch vụ quảng bá, giới thiệu, quảng cáo.
 • Thiết kế những loại lịch Tết độc đáo.

Với sự tự tin trong lĩnh vực thiết kế của những khách hàng, Designbold Agency đã tạo và làm thành công với hàng nghìn loại logo khác nhau, và cũng như được khá nhiều người hài lòng về dịch vụ cũng như mong muốn về sự hợp tác sau này.

Designbold Agency luôn đặt những điều tốt nhất cho khách hàng:

Khi sử dụng với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ có được những lợi ích như:

 • Tư  vấn miễn phí và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ phía công ty
 • Quý khách sẽ được thiết kế logo với nhiều loại phần mềm máy móc hiện đại khác nhau, sử dụng đúng và có bài bản những quy định mà khách hàng yêu cầu.
 • Khi các bạn đã sử dụng dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi thì logo từ công ty các bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ kỹ càng, các bạn có thể dễ dàng tải về hay liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào.

Nếu các bạn đang có nhu cầu về thiết kế logo thì hãy nhanh chóng truy cập vào ngay https://designbold.com/agency/ để chúng tôi có thể tư vấn được cho các bạn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi

0343.06.7777
0343.06.7777