• Thiết kế Bảng quảng cáo

Thiết kế Bảng quảng cáo

Một hình thức truyền thông không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, biển quảng cáo là một công cụ quan trọng để quảng bá tên tuổi của mình trực tiếp nhất đến người tiêu dùng. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng biển quảng cáo chính là những thiết kế bảng quảng cáo kích thước lớn dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. Với những doanh nghiệp nằm ở tập trung ở vùng mật độ dân cư cao, việc sử dụng các thiết kế biển quảng cáo, biển hiệu, biển quảng cáo outdoor… là phương pháp marketing không chỉ tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đạt được lại cao. 

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo phổ biến hiện nay

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo đa dạng

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo đa dạng

Để phục vụ thị hiếu khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết kế biển quảng cáo đa dạng từ mẫu mã cho đến các thiết kế bảng quảng cáo kích thước lớn nhỏ để khách hàng có thể tự do lựa chọn theo ý mình. Một số biển hiệu, biển quảng cáo outdoor phổ biến như:

 • Biển quảng cáo Alu: đẹp mà bền, được làm từ nhôm, dễ dàng lắp đặt và giá cả vừa ví tiền, đáp ứng đủ tiêu chí ngon – bổ – rẻ. 
 • Biển hiệu, biển quảng cáo đèn LED: thường được các quán karaoke, các công ty lớn ưa chuộng sử dụng vì tính thu hút trực tiếp khi sử dụng. 
 • Biển hiệu hộp đèn: có khung dáng chữ nhật, thường được các quán đặt trên vỉa hè thu hút khách hàng với giá thành rẻ, nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng.
 • Biển hiệu Hiflex: có tính chống nước bền vững nên được sử dụng, lắp đặt ngoài trời, giá thành khá cao.

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn chất liệu cũng như thiết kế bảng quảng cáo kích thước lớn, nhỏ phù hợp với mục đích sử dụng.

Tiêu chí thiết kế biển quảng cáo cho doanh nghiệp

Thiết kế biển quảng cáo phù hợp với từng doanh nghiệp

Thiết kế biển quảng cáo phù hợp với từng doanh nghiệp

Có thể nói, biển hiệu, biển quảng cáo outdoor là gương mặt đại diện của doanh nghiệp vì nó là một công cụ trực quan nhất để khách hàng tìm hiểu, đánh giá doanh nghiệp. Với hàng loạt dịch vụ thiết kế biển quảng cáo phổ biến như hiện nay, việc tìm được sản phẩm uy tín, chất lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí PR cho thương hiệu mình. Một thiết kế biển quảng cáo tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau: 

 • Thể hiện rõ nét hình ảnh doanh nghiệp trung thực, khách quan nhất đến với khách hàng quan tâm.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất để khách hàng chọn lựa được sản phẩm hợp ý mình.
 • Đối với các cửa hàng kinh doanh, biển quảng cáo giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng bá dịch vụ tới khách hàng .
 • Biển hiệu quảng cáo thu hút người tiêu dùng đến tìm hiểu doanh nghiệp, từ đó gia tăng quá trình mua bán giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số, nâng cao lợi nhuận thu được.

Lợi ích của thiết kế biển quảng cáo đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm qua các thiết kế biển quảng cáoDoanh nghiệp giới thiệu sản phẩm qua các thiết kế biển quảng cáo

Với tính phổ biến của mình, các biển hiệu, biển quảng cáo outdoor giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, thu hút sự chú ý của khách hàng trực tiếp nhất. Việc lựa chọn sử dụng các thiết kế biển quảng cáo để marketing đã giúp nhiều doanh nghiệp nhận được nhiều hiệu quả tích cực, phải kể đến như: 

 • Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp tới với khách hàng thường được đưa tin trên các trang truyền thông như tivi, mạng xã hội, tin tức báo đài,… Đó là cách làm phổ biến được nhiều công ty lớn nhỏ sử dụng để tuyên truyền doanh nghiệp mình. Với các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ hay riêng cá nhân buôn bán thì việc dùng các biển hiệu, biển quảng cáo outdoor nhỏ đã giúp họ giải quyết được vấn đề thu hút khách hàng đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình với chi phí tối ưu nhất.

 • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp 

Việc sử dụng các thiết kế biển quảng cáo đã giúp nhiều khách hàng nhớ tới sản phẩm mà doanh nghiệp đang buôn bán. Các biển hiệu, biển quảng cáo outdoor đã giới thiệu thông tin, hình ảnh sản phẩm một cách ngắn gọn, chi tiết nhất. Cùng với các thiết kế bảng quảng cáo kích thước lớn xuất hiện khắp nơi khiến cho khách hàng đi trên đường nhìn thấy và ghi nhớ đến sản phẩm khi suy nghĩ.

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp đứng vững trên thị trường thì doanh nghiệp đó không chỉ phải có những sản phẩm chất lượng mà còn phải có lượng khách hàng đông đảo. Những tấm biển hiệu, biển quảng cáo outdoor là công cụ đắc lực giúp nhiều người tiêu dùng chú ý, tìm tới với doanh nghiệp.

 • Gia tăng khách hàng thân thiết

Khi tần suất xuất hiện của mỗi thiết kế biển quảng cáo trên đường, người tiêu dùng đều sẽ có sự quan tâm đến doanh nghiệp đó. Sau một hồi tìm tòi, đánh giá sản phẩm, họ sẽ lựa chọn thử tiêu thụ sản phẩm. Nếu phù hợp với khách hàng, họ sẽ quay lại với vai trò là khách hàng thân thiết với doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ giữ lại một lượng lớn khách hàng hứng thú đối với sản phẩm của doanh nghiệp

 • Biển hiệu sử dụng phù hợp với nhiều ngành nghề dịch vụ

Dù ở lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh nào đi chăng nữa đều có thể thiết kế ra các biển hiệu, biển quảng cáo outdoor chứa thông điệp phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Mong rằng, thông qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về thiết kế biển quảng cáo. Vui lòng liên hệ website:  https://www.designbold.com/agency để nhận được dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

0343.06.7777
0343.06.7777