40 +

NHÂN SỰ THIẾT KẾ TÀI NĂNG

3,500 +

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

6,500 +

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN

THIẾT KẾ BẢNG QUẢNG CÁO

Một hình thức truyền thông không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, biển quảng cáo là một công cụ quan trọng để quảng bá tên tuổi của mình trực tiếp nhất đến người tiêu dùng. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng biển quảng cáo chính là những thiết kế bảng quảng cáo kích thước lớn dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. Với những doanh nghiệp nằm ở tập trung ở vùng mật độ dân cư cao, việc sử dụng các thiết kế biển quảng cáobiển hiệu, biển quảng cáo outdoor… là phương pháp marketing không chỉ tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đạt được lại cao.

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo phổ biến hiện nay

Để phục vụ thị hiếu khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết kế biển quảng cáo đa dạng từ mẫu mã cho đến các thiết kế bảng quảng cáo kích thước lớn nhỏ để khách hàng có thể tự do lựa chọn theo ý mình. Một số biển hiệu, biển quảng cáo outdoor phổ biến như:

 • Biển quảng cáo Alu: đẹp mà bền, được làm từ nhôm, dễ dàng lắp đặt và giá cả vừa ví tiền, đáp ứng đủ tiêu chí ngon – bổ – rẻ.
 • Biển hiệu, biển quảng cáo đèn LED: thường được các quán karaoke, các công ty lớn ưa chuộng sử dụng vì tính thu hút trực tiếp khi sử dụng.
 • Biển hiệu hộp đèn: có khung dáng chữ nhật, thường được các quán đặt trên vỉa hè thu hút khách hàng với giá thành rẻ, nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng.
 • Biển hiệu Hiflex: có tính chống nước bền vững nên được sử dụng, lắp đặt ngoài trời, giá thành khá cao.

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn chất liệu cũng như thiết kế bảng quảng cáo kích thước lớn, nhỏ phù hợp với mục đích sử dụng.

Bảng quảng cáo

CATALOGUE SẢN PHẨM

Catalogue (hoặc còn được gọi là danh mục sản phẩm) là một công cụ quan trọng giúp cho các công ty khách hàng tiếp cận được với sản phẩm và dịch vụ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây là một tài liệu đa dạng về nội dung, chứa đựng các thông tin về sản phẩm, thông tin công ty, hình ảnh sản phẩm và giá cả.

Với một catalogue được thiết kế đẹp mắt và chất lượng, khách hàng sẽ cảm thấy được sự quan tâm và tôn trọng từ phía công ty. Thông qua đó, các công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Đây là một cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng. Bằng cách sử dụng catalogue, khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ một cách chi tiết và chính xác hơn. Từ đó, tăng tính cạnh tranh và tạo nên mối quan hệ tốt với khách hàng.

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ BẢNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

Tiêu chí thiết kế bảng quảng cáo

Có thể nói, biển hiệu, biển quảng cáo outdoor là gương mặt đại diện của doanh nghiệp vì nó là một công cụ trực quan nhất để khách hàng tìm hiểu, đánh giá doanh nghiệp. Với hàng loạt dịch vụ thiết kế biển quảng cáo phổ biến như hiện nay, việc tìm được sản phẩm uy tín, chất lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí PR cho thương hiệu mình. Một thiết kế biển quảng cáo tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Thể hiện rõ nét hình ảnh doanh nghiệp trung thực, khách quan nhất đến với khách hàng quan tâm.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất để khách hàng chọn lựa được sản phẩm hợp ý mình.
 • Đối với các cửa hàng kinh doanh, biển quảng cáo giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng bá dịch vụ tới khách hàng .
 • Biển hiệu quảng cáo thu hút người tiêu dùng đến tìm hiểu doanh nghiệp, từ đó gia tăng quá trình mua bán giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số, nâng cao lợi nhuận thu được.

Ý NGHĨA CỦA BỘ CATALOGUE CHO CÔNG TY

 • Một bảng catalogue thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm và dịch vụ của công ty được nổi bật hơn, tạo một hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra và lựa chọn sản phẩm của công ty, đồng thời giúp cho công ty thu hút được sự chú ý và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.
 • Ngoài ra, catalogue cũng giúp cho công ty truyền tải thông điệp và giá trị của sản phẩm và dịch vụ của mình một cách rõ ràng và dễ hiểu. Thông qua các thông tin chi tiết và hình ảnh sản phẩm được sắp xếp một cách logic và hợp lý, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được những đặc tính và ưu điểm của sản phẩm, từ đó quyết định mua hàng một cách dễ dàng hơn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Với tính phổ biến của mình, các biển hiệu, biển quảng cáo outdoor giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, thu hút sự chú ý của khách hàng trực tiếp nhất. Việc lựa chọn sử dụng các thiết kế biển quảng cáo để marketing đã giúp nhiều doanh nghiệp nhận được nhiều hiệu quả tích cực, phải kể đến như:

 • Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp tới với khách hàng thường được đưa tin trên các trang truyền thông như tivi, mạng xã hội, tin tức báo đài,… Đó là cách làm phổ biến được nhiều công ty lớn nhỏ sử dụng để tuyên truyền doanh nghiệp mình. Với các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ hay riêng cá nhân buôn bán thì việc dùng các biển hiệu, biển quảng cáo outdoor nhỏ đã giúp họ giải quyết được vấn đề thu hút khách hàng đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình với chi phí tối ưu nhất.

 • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp 

Việc sử dụng các thiết kế biển quảng cáo đã giúp nhiều khách hàng nhớ tới sản phẩm mà doanh nghiệp đang buôn bán. Các biển hiệu, biển quảng cáo outdoor đã giới thiệu thông tin, hình ảnh sản phẩm một cách ngắn gọn, chi tiết nhất. Cùng với các thiết kế bảng quảng cáo kích thước lớn xuất hiện khắp nơi khiến cho khách hàng đi trên đường nhìn thấy và ghi nhớ đến sản phẩm khi suy nghĩ.

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp đứng vững trên thị trường thì doanh nghiệp đó không chỉ phải có những sản phẩm chất lượng mà còn phải có lượng khách hàng đông đảo. Những tấm biển hiệu, biển quảng cáo outdoor là công cụ đắc lực giúp nhiều người tiêu dùng chú ý, tìm tới với doanh nghiệp.

 • Gia tăng khách hàng thân thiết

Khi tần suất xuất hiện của mỗi thiết kế biển quảng cáo trên đường, người tiêu dùng đều sẽ có sự quan tâm đến doanh nghiệp đó. Sau một hồi tìm tòi, đánh giá sản phẩm, họ sẽ lựa chọn thử tiêu thụ sản phẩm. Nếu phù hợp với khách hàng, họ sẽ quay lại với vai trò là khách hàng thân thiết với doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ giữ lại một lượng lớn khách hàng hứng thú đối với sản phẩm của doanh nghiệp

 • Biển hiệu sử dụng phù hợp với nhiều ngành nghề dịch vụ

Dù ở lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh nào đi chăng nữa đều có thể thiết kế ra các biển hiệu, biển quảng cáo outdoor chứa thông điệp phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Mong rằng, thông qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về thiết kế biển quảng cáo.

Biển quảng cáo

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CATALOGUE

 • Đối tượng khách hàng: Cần xác định rõ đối tượng khách hàng mà công ty muốn tiếp cận và hướng đến, từ đó tạo được sự tương tác và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.
 • Nội dung thông tin: Cần đưa ra các thông tin chi tiết và cụ thể về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, bao gồm các đặc tính kỹ thuật, ưu điểm, giá cả,…
 • Thiết kế đồ họa: Thiết kế đồ họa cần phải hợp lý và thu hút, gây được sự chú ý của khách hàng. Các hình ảnh và màu sắc được sử dụng cần phù hợp với thương hiệu và đối tượng khách hàng mà công ty muốn tiếp cận.
 • Định dạng và kích thước: Cần định hình trước: catalogue in ấn hay catalogue điện tử, để chú ý đến kích thước giấy, kiểu bìa, độ dày bản in hoặc đảm bảo định dạng và kích thước phù hợp để trình diễn trên các thiết bị điện tử.
 • Kiểm tra và sửa chữa: Sau khi hoàn thành thiết kế, cần kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có lỗi chính tả, sai sót về thông tin hoặc hình ảnh.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Đáp ứng tiến độ

Đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, yêu nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi may mắn có được đội ngũ thiết kế giỏi đam mê với công việc

Hỗ trợ 24/7

Nội dung và hình ảnh được biên soạn khắt khe

Sản phẩm đồ họa với những ý tưởng độc đáo, màu sắc ấn tượng, cùng nội dung trau chuốt sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn

Tận tình, trách nhiệm

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình

Chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách trong mọi trường hợp trước, trong, và sau khi hoàn thành dự án

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh

Nhờ quy trình tối ưu, chúng tôi có mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về ngân sách lẫn chất lượng

 

Hỗ trợ 24/7

Trên 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế

Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và kiến thức mà chúng tôi đã tích lũy trong suốt quá trình tư vấn và thiết kế cho hàng ngàn khách hàng trong mọi lĩnh vực

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Thiết kế theo yêu cầu và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện

Thiết kế theo mẫu, theo yêu cầu riêng, hoặc sáng tạo phiên bản độc quyền, và chỉnh sửa cẩn thận đến khi khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Sản phẩm thiết kế rất chi tiết và rõ ràng, phong cách hiện đại. Sản phẩm của công ty được đầu tư chất xám rất cao, nội dung chi tiết đảm bảo thể hiện đầy đủ giá trị của công ty chúng tôi. Rất cảm ơn Designbold Agency và hi vọng sẽ được hợp tác trong những dự án tới!

Mr. Hoàng Anh – Giám Đốc – GoldLion

Designbold Agency? Chỉ có 3 chữ thôi: Chuyên nghiệp – Uy tín – và Tuyệt vời… Tôi rất hài lòng với bộ combo Company Profile & Logo, được tặng kèm Landing page mà các bạn thiết kế. Chúc các bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa nhé!

Ms. Minh Thư – GĐ Sales & Marketing – Telexco

Thiết kế xuất sắc! Sản phẩm của Designbold Agency mang đậm dấu ấn của sự chuyên nghiệp và khác biệt. Chúng tôi rất ấn tượng với website và bộ nhận diện thương hiệu mà các bạn đã thực hiện, dù thời gian thực hiện rất gấp. Chúc các bạn ngày càng thành công!

Ms. Trân – Trưởng phòng Marketing – American Dental

Sau khi làm việc với nhiều đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trước đó, tôi được bạn bè giới thiệu Designbold Agency. Team đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và hoàn thành dự án xuất sắc!

Ms. Lan – GĐ Thương hiệu – DatlatWine

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BẢNG QUẢNG CÁO

Gói Vàng

240k/trang

 • Tư vấn qua điện thoại
 • Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh
 • Hỗ trợ biên tập nội dung
 • Thiết kế theo mẫu – chọn 1 trong 3
 • Chỉnh sửa: 05 lần
 • 01 chuyên viên thiết kế/1 dự án
 • Thời gian thực hiện 3-5 ngày
 • Bàn giao file Ai, PDF, PNG, JPEG
 • CHIẾT KHẤU NGAY ĐẾN 20%

Gói Bạch Kim

490k/trang

 • Tư vấn qua điện thoại
 • Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh
 • Hỗ trợ biên tập nội dung
 • Thiết kế mẫu mới/kết hợp mẫu
 • Chỉnh sửa: không giới hạn
 • 02 chuyên viên thiết kế/1 dự án
 • Thời gian thực hiện 5-7 ngày
 • Bàn giao file Ai, PDF, PNG, JPEG
 • Tặng 03 bản in thành phẩm
 • CHIẾT KHẤU NGAY ĐẾN 25%

Gói Kim Cương

670k/trang

 • Tư vấn qua trực tiếp tại văn phòng khách hàng
 • Khảo sát toàn bộ địa điểm chụp ảnh
 • Kịch bản chụp ảnh quảng cáo
 • Viết nội dung độc quyền theo yêu cầu
 • Thiết kế độc quyền theo quy trình chuyên nghiệp
 • Chỉnh sửa: không giới hạn
 • 03 chuyên viên thiết kế/1 dự án
 • Thời gian thực hiện 10-15 ngày
 • Bàn giao file Ai, PDF, PNG, JPEG
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung 3 lần trong 2 năm
 • Tặng 05 bản in thành phẩm
 • CHIẾT KHẤU NGAY ĐẾN 30%

Gói VIP

870k/trang

 • Tư vấn qua trực tiếp tại văn phòng khách hàng
 • Khảo sát toàn bộ địa điểm chụp ảnh
 • Kịch bản chụp ảnh quảng cáo
 • Viết nội dung độc quyền theo yêu cầu
 • Nội dung song ngữ hoặc ngoại ngữ
 • Thiết kế độc quyền theo quy trình chuyên nghiệp
 • Chỉnh sửa: không giới hạn
 • 04 chuyên viên thiết kế/1 dự án
 • Thời gian thực hiện 15-20 ngày
 • Bàn giao file Ai, PDF, PNG, JPEG
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung 5 lần trong 5 năm
 • Tặng 07 bản in thành phẩm
 • Tặng 1 landing page chuyên nghiệp
 • CHIẾT KHẤU NGAY ĐẾN 35%

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

logo-fado
logo-chubb
logo-Fitek
logo-fpt
logo-kingoils
logo-novigas

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi chỉ thanh toán khi hài lòng đúng không?

Vâng, quý khách chỉ đặt cọc 50% khi hài lòng với mẫu và thanh toán 50% còn lại khi hài lòng với kết quả

Chính sách "Thanh toán khi hài lòng" được áp dụng cho các dịch vụ nào?

Chính sách cam kết 100% hài lòng được áp dụng cho tất cả các dịch vụ thiết kế, gồm thiết kế hồ sơ năng lực, logo, menu, catalogue, lịch tết, website, landing page…. Trừ các dịch vụ đặc thù như Viết bài content, quản lý fanpage, chạy quảng cáo Facebook, Google, và tư vấn marketing, nhận diện thương hiệu

Tôi nhận được bao nhiêu mẫu thiết kế?

Tùy dịch vụ thiết kế, quý khách sẽ nhận 2-5 mẫu để chọn

Tôi có cần cung cấp nội dung hoặc hình ảnh không?

Không bắt buộc. Chúng tôi sẽ biên soạn và tìm kiếm hình ảnh phù hợp cho doanh nghiệp của quý khách. Nếu quý khách có nội dung, hình ảnh phong phú và muốn sử dụng thì chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên các tài liệu này để chọn lọc cho phù hợp với định hướng và cấu trúc thiết kế

Tôi được yêu cầu chỉnh sửa bao nhiêu lần trong quá trình thiết kế?

Quý khách được chỉnh sửa không giới hạn trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên, để hoàn thành đúng tiến độ cam kết, chúng tôi khuyên quý khách nên ghi chú thật đầy đủ và chi tiết cho từng lần phản hồi. Kinh nghiệm của chúng tôi là thông qua file word hoặc hình chụp màn hình có ghi chú rõ, chỉ cần trung bình từ 3 – 5 vòng chỉnh sửa là quý khách đã có một sản phẩm ưng ý

Tôi có được yêu cầu chỉnh sửa sau khi nhận bàn giao?

Tùy gói dịch vụ mà quý khách sử dụng, chúng tôi có thể hỗ trợ bổ sung, chỉnh sửa, thay đổi thông tin, hình ảnh trong nhiều năm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi chỉ thanh toán khi hài lòng đúng không?

Vâng, quý khách chỉ đặt cọc 50% khi hài lòng với mẫu và thanh toán 50% còn lại khi hài lòng với kết quả

Chính sách "Thanh toán khi hài lòng" được áp dụng cho các dịch vụ nào?

Chính sách cam kết 100% hài lòng được áp dụng cho tất cả các dịch vụ thiết kế, gồm thiết kế hồ sơ năng lực, logo, menu, catalogue, lịch tết, website, landing page…. Trừ các dịch vụ đặc thù như Viết bài content, quản lý fanpage, chạy quảng cáo Facebook, Google, và tư vấn marketing, nhận diện thương hiệu

Tôi nhận được bao nhiêu mẫu thiết kế?

Tùy dịch vụ thiết kế, quý khách sẽ nhận 2-5 mẫu để chọn

Tôi được yêu cầu chỉnh sửa bao nhiêu lần trong quá trình thiết kế?

Quý khách được chỉnh sửa không giới hạn trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên, để hoàn thành đúng tiến độ cam kết, chúng tôi khuyên quý khách nên ghi chú thật đầy đủ và chi tiết cho từng lần phản hồi. Kinh nghiệm của chúng tôi là thông qua file word hoặc hình chụp màn hình có ghi chú rõ, chỉ cần trung bình từ 3 – 5 vòng chỉnh sửa là quý khách đã có một sản phẩm ưng ý

Tôi có được yêu cầu chỉnh sửa sau khi nhận bàn giao?

Tùy gói dịch vụ mà quý khách sử dụng, chúng tôi có thể hỗ trợ bổ sung, chỉnh sửa, thay đổi thông tin, hình ảnh trong nhiều năm

Tôi có cần cung cấp nội dung hoặc hình ảnh không?

Không bắt buộc. Chúng tôi sẽ biên soạn và tìm kiếm hình ảnh phù hợp cho doanh nghiệp của quý khách. Nếu quý khách có nội dung, hình ảnh phong phú và muốn sử dụng thì chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên các tài liệu này để chọn lọc cho phù hợp với định hướng và cấu trúc thiết kế

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

BẠN CẦN MỘT BẢN THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP?
Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
Liên hệ NGAY để nhận được mức giá tốt nhất!
Chiết khấu đến 35%!

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  BẠN CẦN MỘT BẢN THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP?
  Chúng tôi tự tin với chính sách giá của mình nhờ vào mô hình vận hành tinh gọn
  Liên hệ NGAY để nhận được mức giá tốt nhất!
  Chiết khấu đến 35%!

   0343.06.7777
   0343.06.7777