Thiết kế logo giá rẻ, uy tín trên thị trường hiện nay

Logo là một phần không thể thiếu để khẳng định thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công ty/ doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, khách hàng và đối tác. 

Thiết kế logo giá rẻ mà đảm bảo chất lượng đẹp, đơn giản mà tinh tế chính là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế logo cho từng đối tượng, từng doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức khác nhau ngoài sự độc đáo, sáng tạo còn đảm bảo về tính hợp lý, phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

Tổng quan về logo

Thiết kế logo giá rẻ, đẹp

Thiết kế logo giá rẻ, đẹp

Logo là một thiết kế độc đáo thể hiện hình ảnh đại diện của doanh nghiệp/ tổ chức hay những thông điệp truyền tải đến cộng đồng. Với thiết kế đồ họa độc đáo cùng sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế để tạo lên những mẫu logo độc đáo tạo nét ấn tượng riêng biệt thể hiện cá tính doanh nghiệp. 

Logo là hình ảnh đại diện doanh nghiệp, thương hiệu có khả năng chứng minh được sức ảnh hưởng của các thương hiệu, doanh nghiệp. Nhằm mang lại các thiết kế logo giá rẻ mà chất lượng, đẹp gây ấn tượng tốt nhất, ngoài sự sáng tạo mà các designer đầu tư, họ cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc thiết kế logo chuẩn dưới đây:

 • Nguyên tắc 1: Bắt đầu với suy nghĩ lớn với các ý tưởng được xây dựng nền tảng quan trọng nhất. Từ các thông điệp, slogan và đối tượng thương hiệu nhắm đến để hình dung ra những đường nét đầu tiên của logo.
 •  Bên cạnh đó, cần phải xem xét các logo đối thủ, thương hiệu khác. Ngoài việc học tập còn là tránh sự trùng lặp xảy ra, nó vừa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ lại không tạo được phong cách, dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình và sẽ chỉ là cái bóng không thể phát triển lên được.

 

 • Nguyên tắc 2: Trước khi làm việc với máy tính, hãy lên ý tưởng và phác thảo thiết kế ra giấy. Qua các cuộc họp, bàn bạc đưa ra các bản nháp khác nhau để có cái nhìn khách quan về ý tưởng nhằm đạt được một logo ấn tượng nhất. Lựa chọn được mẫu thiết kế logo ấn tượng, sáng tạo, đẹp mà tinh tế sẽ là gốc để tạo được ấn tượng cho các đối tượng khách hàng, đối tác.

 

 • Nguyên tắc 3: Đảm bảo sự cân bằng trong thiết kế nhằm truyền tải thông điệp một cách chính xác, không lệch lạc. Phần hình ảnh chính là phương thức tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất đến người nhìn. 
 • Do đó, để đảm bảo tạo được ấn tượng mạnh cho khách hàng và đối tác, cần cân bằng hòa hợp hình ảnh nhằm tạo ấn tượng sâu đến người nhìn.

 

 • Nguyên tắc 4: Lựa chọn font chữ phù hợp, và không sử dụng nhiều font chữ khác nhau trong một thiết kế logo. Mỗi một font chữ sẽ thể hiện cá tính của doanh nghiệp và truyền tải thông điệp cũng như định hướng thương hiệu đến khách hàng và đối tác.
 •  Nhiều font chữ khác nhau sẽ làm cho người nhìn cảm thấy rối mắt, khó chịu và không tạo được ấn tượng đẹp trong mắt các đối tượng khách hàng và đối tác.

 

 • Nguyên tắc 5: Màu sắc hài hòa cũng là một điều quan trọng khi thiết kế logo. Các logo không được lựa chọn màu sắc quá màu mè gây nhức mắt người xem, mỗi một màu sắc có một ý nghĩa khác nhau, do đó cần tìm hiểu kĩ và lựa chọn màu phù hợp với thương hiệu, doanh nghiệp.

Mỗi một thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp về từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ có những cách tạo kiểu, thiết kế logo khác nhau. Dù sáng tạo như thế nào cũng cần đảm bảo sự hợp lý và phù hợp để người dùng có thể dễ dàng nhận diện và phân biệt. Đó cũng là một điểm tạo ấn tượng để người tiêu dùng có thể nhớ và ghi được dấu ấn đậm sâu với người dùng của mình.

Những mẫu logo đẹp đơn giản

Những mẫu logo đẹp đơn giản

 Những mẫu logo đẹp đơn giản

Những mẫu thiết kế logo giá rẻ mà đẹp bạn có thể tham khảo như:

 • Các mẫu logo thiết kế tối giản từ các chữ cái đầu trong tên doanh nghiệp, thương hiệu. Ví dụ nổi bật cho mẫu thiết kế logo này là thương hiệu Chanel, LG, …
 • Mẫu logo theo ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ ví dụ như các mẫu thiết kế logo spa làm đẹp, mẫu logo thương hiệu thời trang, nước hoa, đồ ăn, … mang đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ có thể thấy rõ như KFC, Coca cola, spa beauty, …
 • Mẫu logo thiết kế từ các hình học đơn giản tạo lên sự độc đáo và ấn tượng, ví dụ như Adidas, Nike, …

Để thiết kế logo giá rẻ mà chất lượng, các bạn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế đồ hoạ chất lượng như Photoshop, Illustrator, Corel Draw, DesignMantic, LogoScopic Studio, Logos by Tweak, … Bạn cũng có thể sử dụng một số website tạo logo miễn phí mà đẹp như:

Tuy nhiên, nếu không có kiến thức cơ bản về nghề design hay không có năng khiếu, sự sáng tạo, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ thiết kế logo giá rẻ. Có rất nhiều đơn vị thiết kế, các designer có tâm và có tầm sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu logo đẹp, đơn giản với giá cả hợp lý. 

Cùng với các ý tưởng mà các bạn đề xuất với các designer và kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, sự sáng tạo không ngừng của designer sẽ đem đến những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế, đẹp và ấn tượng cũng như tạo được sự khác biệt trên hàng ngàn logo của các doanh nghiệp, thương hiệu, đơn vị, tổ chức đã có trước đó. 

Trên đây là một số thông tin về thiết kế logo giá rẻ với những mẫu thiết kế logo đơn giản, đẹp, chất lượng mà bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn được những logo hợp lý, độc đáo và tinh tế nhất.

Để có thể một số mẫu tham khảo, bạn có thể truy cập vào website của chung tôi: http://www.designbold.com/agency để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777