• Thiết kế Poster, tờ rời, tờ gấp

Thiết kế Poster, tờ rời, tờ gấp

Poster, tờ rơi, tờ gấp là gì?

Poster, tờ rơi, tờ gấp chính là những phương thức truyền tải thông tin khác nhau dưới các dạng trình bày khác nhau được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, chương trình của mình.

Poster thường được thiết kế và thi công trên kích thước vừa phải hoặc lớn, dán dọc trên tường hoặc dán trên cửa sổ. Thông điệp trên poster phải được truyền tải rõ ràng, gây ấn tượng cho người xem ngay khi nhìn thấy poster. Thông tin trên poster phải đầy đủ, logic, trình bày cẩn thận để người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin chính.

Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấpThiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp (poster)

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được in với kích thước nhỏ để phát đến tận tay mọi người. Nội dung trên tờ rơi thường là thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình đặc biệt như giảm giá, khuyến mãi, hay khai trương. Cũng như poster, thông điệp trên tờ rơi phải được truyền tải một cách đầy đủ, logic, rõ ràng.

Thiết kế tờ rơi cũng phải cẩn thận để thu hút được đối tượng khách hàng mục tiêu với màu sắc hợp lý, hình ảnh chất lượng, thông tin rõ ràng, có thứ tự logic.

Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp (tờ rơi)Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp (tờ rơi)

Tờ gấp, hay còn có tên gọi khác là Brochure, là một trong những ấn phẩm quảng cáo phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất. Có thể dễ dàng bắt gặp tờ gấp của doanh nghiệp tại sảnh chờ của khách sạn, nhà hàng, các quầy hàng tại trung tâm thương mại, các sự kiện,…

Tờ gấp do tính chất là nhiều mặt nên việc thiết kế chúng lại càng trở nên phức tạp. Căn lề, thiết kế, bố trí là những yếu tố khó khăn nhất khi doanh nghiệp cần tờ gấp. Với mục đích cung cấp thông tin tới khách hàng, tờ gấp cần mang cá tính, phong cách của doanh nghiệp, thông tin trên tờ gấp cần rõ ràng, đầy đủ, giúp doanh nghiệp quảng cáo, giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấpThiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp (tờ gấp)

Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp nhìn chung cần có sự đầu tư tỉ mẩn, kỹ càng và cần phải thực hiện bởi người có chuyên môn trong lĩnh vực này. Do đó, việc thiết kế trong ngày đã khó, thiết kế tờ rơi, tờ gấp giá rẻ còn khó hơn. Nhưng tất cả đều có thể được thực hiện bởi Designbold Agency.

Tại sao nên thiết kế tại Designbold Agency?

Với tính chất đặc thù của sản phẩm, thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp cần phải được đầu tư xứng đáng để đảm bảo được các yếu tố cần thiết như: ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp rõ nét, có tính thẩm mỹ cao, hình ảnh liên quan đến nội dung và thiết kế; thông tin rõ ràng, dễ hiểu, có tính logic cao; hình thức phải thể hiện được cá tính, bản sắc của doanh nghiệp, rõ ràng ý đồ của người thiết kế.

Là đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế các ấn phẩm liên quan tới Marketing, Branding, và dịch vụ Marketing tổng thể, Designbold Agency tự tin sẽ là nơi xứng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin.

8 năm kinh nghiệm – 8 năm được đồng hành cùng với hơn 6,500 dự án, với sự tin tưởng đến từ hơn 3,500 khách hàng. Designbold Agency tự tin là đơn vị có thể cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp trong ngày với chất lượng không thể tuyệt vời hơn.

Với lĩnh vực chính là sáng tạo và phát triển thương hiệu của khách hàng, Designbold Agency hoàn toàn tự tin với khả năng đáp ứng các nhu cầu từ những vị khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh chất lượng được đảm bảo, chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp giá rẻ so với thị trường.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là những yếu tố giúp Designbold Agency có vị thế của riêng mình trong thị trường khốc liệt hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ tại Designbold Agency, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ xứng đáng: tiến độ dự án được đảm bảo, luôn sẵn sàng hỗ trợ gấp trong khoảng 3 đến 5 ngày; yêu cầu của khách hàng được hỗ trợ 24/7

Designbold Agency sẵn sàng chỉnh sửa file thiết kế theo yêu cầu cho đến khi khách ưng ý; đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tâm với từng sản phẩm của khách hàng.

Lời kết

Dịch vụ thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp được cung cấp bởi Designbold Agency sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Với sự tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, Designbold Agency đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, với số tiền bỏ ra là ít nhất.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp, Designbold Agency còn cung cấp một số dịch vụ khác liên quan tới các vấn đề Marketing của doanh nghiệp, công ty, tổ chức như: Thiết kế Nhận diện thương hiệu, Thiết kế Hồ sơ năng lực, Thiết kế Menu nhà hàng, Thiết kế Website Doanh nghiệp, Giải pháp Digital Marketing, Tư vấn Thương hiệu,…

Tham khảo thêm các dịch vụ khác được cung cấp bởi Designbold Agency tại website: https://designbold.com/agency/ 

0343.06.7777
0343.06.7777