• Thiết kế Sales kits, bạn đã biết?

Thiết kế Sales kits, bạn đã biết?

Để có thể tạo ấn tượng sâu sắc và lâu dài với khách hàng, thiết kế Sales kits tốt chính là “điểm sáng” tạo nên sự khác biệt. Sales kits là một công cụ thiết yếu để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách toàn diện và chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng tất cả thông tin họ cần để đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt. Các dịch vụ thiết kế trọn bộ tài liệu bán hàng cũng trở nên vô cùng thịnh hành. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố cần thiết để có thể thiết kế Sales kits chuyên nghiệp nhé.

Thiết kế Sales kits là gì?

Sales kits là tập hợp các tài liệu tiếp thị được thiết kế để giới thiệu cũng như thuyết phục khách hàng tiềm năng về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Một bộ sales kits được thiết kế tốt sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan và toàn diện về các dịch vụ của công ty, làm nổi bật những giá trị độc nhất giúp họ trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Bộ Sales kits thường bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Dịch vụ thiết kế trọn bộ tài liệu bán hàng có thể bao gồm: 

 • Tài liệu quảng cáo
 • Tờ rơi
 • Tờ sản phẩm 
 • Thẻ tên
 • Giấy chứng nhận 
 • Thông tin báo giá
 • File tài liệu
 • Phong bì thư…. 

Tất cả những tài liệu này được thiết kế đồng nhất, nhằm cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh về các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Thiết kế Sale kitThiết kế sales kits là gì?

Một trong những lợi ích chính của thiết kế sales kits chuyên nghiệp đó là chúng cho phép các doanh nghiệp gửi thông điệp nhất quán trên tất cả các tài liệu tiếp thị của họ. Điều này rất quan trọng vì nó giúp xây dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng, đồng thời củng cố thông điệp cũng như bản sắc của thương hiệu.

Các yếu tố cần thiết khi thiết kế sales kits

Khi nói đến việc thiết kế sales kits chuyên nghiệp, có một số yếu tố mà doanh nghiệp cần chú ý, bao gồm:

 • Hiểu khách hàng mục tiêu của bạn: Trước khi bạn bắt đầu thiết kế tài liệu bán hàng của mình, điều quan trọng là phải hiểu rõ đối tượng mục tiêu của bạn là ai? Insights của họ là gì và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể giúp giải quyết chúng như thế nào? Bằng cách hiểu đối tượng của mình, bạn có thể điều chỉnh thông điệp và thiết kế của mình để phù hợp hơn với nhu cầu của họ.
 • Phát triển và duy trì nhận diện thương hiệu: Tài liệu bán hàng của bạn phải mang thông điệp và bản sắc thương hiệu của bạn. Việc sử dụng màu sắc, phông chữ và hình ảnh phải nhất quán xuyên suốt việc thiết kế Sales kits. Điều này giúp khẳng định thương hiệu của bạn và tạo niềm tin đối với khách hàng.
 • Tạo nội dung hấp dẫn: Tài liệu bán hàng của bạn nên được thiết kế để giáo dục và thuyết phục khách hàng tiềm năng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Muốn vậy thì phải phát triển nội dung hấp dẫn, thể hiện được giá trị độc đáo trong dịch vụ của bạn. Nội dung của bạn phải rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.
 • Sản phẩm phải trực quan và sinh động: Ngoài nội dung hấp dẫn, thiết kế sales kits chuyên nghiệp còn phải lưu ý về sự trực quan. Hình ảnh và chi tiết được sử dụng trong thiết kế phải hợp lý và giúp củng cố thông điệp của bạn. Tránh làm lộn xộn bộ Sales kits của bạn với quá nhiều văn bản hoặc hình ảnh, gây mất tập trung vào thông điệp chính của sản phẩm.
 • Điều hướng quá trình đọc của khách hàng: Cuối cùng, bộ sales kits phải được sắp xếp hợp lý và trực quan, với các tiêu đề chính phụ rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm.

Thiết kế Sale kitCác yếu tố cần thiết khi thiết kế sales kits

Phối hợp với designer thiết kế sales kits

Khi bạn đã xác định được đơn vị thiết kế để làm việc cùng, đây là một số mẹo giúp bạn nhận được kết quả tốt nhất từ designer của mình:

 • Trình bày rõ ràng, cụ thể nhu cầu của bạn: Đảm bảo rằng bạn truyền đạt rõ ràng, chính xác nhu cầu và mong đợi của mình đối với thiết kế sales kits. Hãy cung cấp một bản tóm tắt chi tiết các thông tin về doanh nghiệp của bạn, đối tượng mục tiêu, nguyên tắc xây dựng thương hiệu và bất kỳ yêu cầu cụ thể nào khác nếu có.
 • Lắng nghe những đề xuất từ designer: Một nhà thiết kế sales kits chuyên nghiệp sẽ có thể cung cấp những đề xuất có giá trị, giúp cải thiện thiết kế tổng thể của bộ công cụ bán hàng cho bạn. Hãy cởi mở với phản hồi và sẵn sàng thực hiện các thay đổi dựa trên các đề xuất của họ.
 • Đặt các mốc thời gian cụ thể: Điều quan trọng là thống nhất các mốc thời gian với nhà thiết kế của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi người đều thống nhất với nhau và dự án được hoàn thành đúng hạn.
 • Cung cấp những phản hồi kịp thời: Khi quá trình thiết kế đang diễn ra, nếu có những đóng góp hay yêu cầu, hãy phản hồi kịp thời với designer. Điều này sẽ giúp dự án tiếp tục phát triển và đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng mong đợi của bạn.
 • Tin tưởng vào chuyên môn của nhà thiết kế: Hãy nhớ rằng bạn đã thuê một nhà thiết kế sales kits chuyên nghiệp! Hãy tin tưởng vào đánh giá của họ và sẵn sàng nhận lời khuyên của họ trong quá trình thiết kế.

Thiết kế Sale kitPhối hợp với designer thiết kế sales kits

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những dịch vụ thiết kế trọn bộ tài liệu bán hàng. Đây là lựa chọn không tồi nếu bạn vừa muốn tiết kiệm thời gian và công sức, vừa có những designer đầy kinh nghiệm giúp bạn có được một bộ sales kits ưng ý nhất cho doanh nghiệp của mình. Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: https://www.designbold.com/agency 

0343.06.7777
0343.06.7777