• Thiết kế Website chuẩn SEO

Thiết kế Website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO chính là một trong những việc làm không thể thiếu để giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều người dùng trong thời đại số hiện nay. Một chiếc website được thiết kế hợp lý, chuẩn SEO sẽ đem lại nhiều lợi ích cho việc quảng bá sản phẩm doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo qua một dịch vụ thiết kế website uy tín sáng tạo và chuyên nghiệp sau đây. 

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO tức là thiết kế nên một website, một trang web hiển thị đầy đủ những thông tin, hình ảnh, video, liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp và chủ đề của website. Nó thường chỉ nằm trong một tên miền (còn gọi là domain name) hay là tên miền phụ (còn gọi là subdomain).

Tại cả các trang web sẽ đều được kích hoạt thông qua internet. Có những website được kích hoạt và sử dụng công khai. Nhưng cũng có những website riêng tư, chỉ những ai thuộc doanh nghiệp hay công ty mới sử dụng được.

Có khá nhiều dạng website khác nhau, bao gồm:

 • Website để bán hàng, cung cấp các thông tin về sản phẩm, có thể cho phép khách hàng mua sắm và thanh toán ngay trên website.
 • Website về tin tức đưa đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích về thời sự, cuộc sống xung quanh ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Thường các website này sẽ do tòa soạn báo, các trung tâm truyền thông, các cơ quan nhà nước sở hữu.
 • Website mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ những điều có trong cuộc sống của mình với những người bạn kết nối xung quanh. Nó bao gồm các trang mạng như Facebook, Twitter, Youtube…
 • Website giải trí giúp người dùng có thể nghe nhạc, xem phim, phục vụ nhu cầu giải trí và sẽ mang lại nhiều doanh thu cho chủ sở hữu website.
 • Website rao vặt để cung cấp các thông tin mua bán nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân. 
 • Website dạng diễn đàn, là nơi mà mọi người có cơ hội được trao đổi, giao lưu với nhau xung quanh một vấn đề nào đó. 

Những lợi ích khi thực hiện thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Độ phủ sóng của mạng internet ngày càng phổ biến, vì vậy hầu như mọi lĩnh vực đều thiết lập thiết kế website chuẩn SEO để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Thiết kế website doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Với lĩnh vực kinh doanh, website trở thành một cửa hàng trực tuyến, mà người dùng chỉ cần dùng một chạm có thể tìm và mua sắm những gì mình muốn, thúc đẩy doanh thu cho các công ty.
 • Dễ dàng đưa ra những chương trình marketing mà không phải tốn công sức, tiền bạc marketing các sản phẩm hay chiến dịch như thời gian trước.
 • Quản lý được các số liệu liên quan đến khách hàng, doanh thu, xem xét được hiệu quả của các chiến dịch quảng bá.
 • Doanh nghiệp dễ dàng tiếp nhận thông tin và tư vấn nhanh chóng cho khách hàng thông qua box chat, đường link dẫn đến các fanpage…
 • Tự do sáng tạo, làm nên một giao diện đẹp mắt và thu hút được khách hàng nhiều hơn. 

Chi phí cho thiết kế website chuẩn SEO là bao nhiêu?

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Để có thể thiết kế website chuẩn SEO, bạn cần chi trả cho chi phí dựa trên nhiều yếu tố khác nhau:

 • Tên miền, gồm .com/.net/.vn, mỗi miền sẽ có giá khác nhau, và chi phí được thanh toán theo từng năm.
 • Hosting có nhiều gói khác nhau, và bạn cần chọn hosting để đảm bảo được tốc độ tải trang, tính bảo mật và dung lượng phù hợp với dung lượng website. Chi phí này sẽ được thanh toán theo năm và được gia hạn vào mỗi năm để bảo đảm có thể hoạt động được tốt nhất.
 • Thiết kế giao diện cho website trong đó có biên tập nội dung, hình ảnh,… Chi phí sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp hay các trang con của doanh nghiệp.
 • Lập trình website, bước sau cùng khi thực hiện thiết kế xong website. Nếu tính năng của website càng phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn.

Lựa chọn địa chỉ thiết kế website chuẩn SEO ở đâu?

Với sự cần thiết hiện nay, các công ty đang đi tìm cho mình một nơi có dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO sáng tạo, uy tín và chuyên nghiệp. Một trong những nơi có dịch vụ thiết kế website uy tín mà nhiều khách hàng đã tìm đến và thực hiện đó là Designbold Agency. Đây chính là một địa chỉ, đã thực hiện rất nhiều thiết kế website cho các tập đoàn từ lớn đến nhỏ. Khi lựa chọn tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

 • Những thiết kế hiện đại, mang nhiều phong cách trong các giao diện website của công ty.
 • Đội ngũ tư vấn và thiết kế năng động, luôn sáng tạo và bắt kịp những trào lưu mới để đưa vào các thiết kế, giúp website được thu hút khách hàng hơn.
 • Chi phí thiết kế hợp lý, luôn cam kết hoàn thành đúng hạn và website hoạt động thông suốt, chất lượng tốt.
 • Mọi thiết kế website đều sẽ được trao đổi với khách hàng, và chỉ thực hiện khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế được đưa ra.
 • Công ty sẽ hỗ trợ để tư vấn khách hàng cách vận hành website, chọn lọc thông tin, đưa các hình ảnh, bài viết chuẩn SEO để có thể thu hút được lượt người dùng sử dụng nhiều nhất.

Đó chính là những gì có trong dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO từ Designbold Agency. Mọi thông tin tham khảo và cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với https://www.designbold.com/agency . Designbold Agency mong rằng sẽ được đồng hành và hợp tác với quý khách hàng để tạo nên những website sáng tạo và chuyên nghiệp nhất. 

0343.06.7777
0343.06.7777