Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Album Cover bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Album Cover ấn tượng cùng DesignBold

Âm nhạc là một trong những điều hấp dẫn và kỳ diệu nhất trên thế giới. Đối với một số người, âm nhạc chính là cả cuộc sống của họ. Nhiều nhạc sĩ không tưởng tượng được họ sẽ làm gì, cuộc sống họ sẽ ra sao nếu thiếu đi âm nhạc. Bạn cũng là một người làm nhạc, dùng mọi thời gian và tài năng của mình để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hay một Album đầy giá trị, tuy nhiên lại không có khả năng hoặc không đủ thời gian thiết kế bìa để hoàn thiện và đưa chúng đến với cộng đồng một cách hoàn hảo nhất?

Với Công cụ thiết kế online mạnh mẽ, tiện lợi của DesignBold, bạn có thể tự tạo nên bìa cho các Album của mình đầy ấn tượng chỉ trong chớp mắt. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện của chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 11.000++ layout, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của bạn. Thiết kế ảnh bìa cho Album cùng DesignBold chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tạo nên thiết nên kế riêng của chính bạn

Bạn muốn ảnh bìa cho Album của mình sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và theo phong cách của riêng của bản thân/thương hiệu mình? Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó chỉnh sửa lại theo sở thích và nhu cầu; hoặc sử dụng các công cụ của DesignBold để tự tạo nên một mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Sau đó, tìm kiếm trên thư viện của DesignBold, hoặc tải hình ảnh của riêng bạn lên và thêm vào thiết kế để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, thêm một số bộ lọc bắt mắt hoặc thêm biểu tượng và hoàn thành bìa cho Album của bạn.

Thiết kế Album Cover tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế