Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Blog Graphic bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Blog Graphic ấn tượng cùng DesignBold

Bạn đang rất hào hứng viết blog. Bạn viết rất nhiều câu từ tuyệt vời, thêm tiêu đề ngoạn mục gây hứng thú cho độc giả bằng văn xuôi dí dỏm của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, bạn nhấn “Post” và chờ đợi. Nhưng chẳng có ai chú ý đến bài viết của bạn! Hoặc cũng chỉ có một vài người ít ỏi lướt qua. Một cách để đảm bảo họ đến với blog của bạn là lôi kéo họ bằng những hình ảnh tuyệt đẹp.

Tranh bìa sách eBook hoàn hảo thì phải vừa nổi bật và lôi cuốn nhưng nhìn vẫn thấy sự chuyên nghiệp và hữu ích. Nó làm cho mỗi đồng bạn bỏ ra đều mang lại giá trị xứng đáng.

Với công cụ thiết kế mạnh mẽ, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí của DesignBold, giờ đây bạn có thể tự tạo một trang Blog với đồ họa tuyệt vời chỉ trong chớp mắt. Không cần phải mất nhiều ngày để tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc tham khảo hàng ngàn mẫu, thư viện của chúng tôi với hơn 11.000 lay-out có thể phục vụ tất cả các phong cách và nhu cầu. Thiết kế đồ họa Blog với DesignBold là cách đơn giản và hữu hiệu nhất!

Tạo nên thiết kế riêng của bạn!

Bạn muốn tự sáng tạo một trang blog thật ấn tượng và thật nổi bật? Bạn có thể dùng hình ảnh đồ họa như sẵn có hoặc sử dụng các công cụ thiết kế DesignBold, để điều chỉnh bố cục theo ý muốn. Tìm kiếm thông qua thư viện hình ảnh DesignBold hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn để tạo những thiết kế nguyên bản hơn ở đó. Sau đó, thêm một số filter bắt mắt hoặc hình dạng và biểu tượng để hoàn thành những thiết kế cho Blog của bạn.

Thiết kế Blog Graphic tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế