Để thiết kế được một bức ảnh đăng facebook đẹp bạn cần phải có sự hội tụ giúp đỡ của nhiều yếu tố. Đặc biệt trong đó là một phần mềm giúp bạn thiết kế nhanh, đơn giản nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn là đẹp và xịn. DesignBold có thể sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu như bạn muốn cho mình những mẫu thiết kế ảnh đẹp nhất. Cho dù bạn là dân không chuyên thì chỉ cần đến với DesignBold thì hoàn toàn có thể trở thành một tay thiết kế chuyên nghiệp bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để thiết kế ảnh đăng facebook đẹp với DesignBold?

Đầu tiên là bạn phải xác định cho mình chủ đề để thiết kế. Với mỗi một chủ đề thì sẽ có những cách thiết kế khác nhau, vì vậy xác định nội dung là “ làm móng” cho bước đầu của bức ảnh.

Tiếp theo đó bạn sẽ phác họa bố cục gồm có những gì, đặt ở vị trí nào và như thế này thế kia có và đã hợp lý hay chưa. Đây là bước quan trọng mà bạn phải suy nghĩ ngay từ đầu nếu không khi đi vào thực hiện nay sẽ rất dễ bị rối.

Hình ảnh chủ yếu của bạn là chủ đạo màu sắc, hình ảnh minh họa chứ không nên sử dụng nhiều văn bản. Ảnh là để nói lên thông điệp, điều bạn muốn gửi gắm vì vậy hãy tập trung và hình ảnh mà bạn muốn nói đến.

Lựa chọn kích thước ảnh đăng facebook là điều mà bạn đặc biệt lưu tâm, một kích thước hợp lý khi đăng ảnh lên facebook sẽ không bị gây ảnh hưởng là bị mờ hay bị cắt đi. Mỗi mảng ảnh trên facebook là một kích thước riêng, vì vậy mà bạn có thể tham khảo một số thông tin như thế này: Ảnh bìa: 801 x 205  hoặc 851 x 315; ảnh ava 160 x 160 hoặc 180 x180; ảnh trong các bài viết 842 x 252,….

Nếu như bạn là dân không chuyên nên thiết kế ảnh đăng facebook ra sao?

Trước hết bạn phải thử và tập tạo những mẫu facebook post đơn giản. Mặc dù những thao tác và các phần của ứng dụng rất đơn giản và thuận tiện. Nhưng để cẩn thận và cho những mẫu thiết kế đẹp thì bạn cần thử để quen tay. Bạn có thể truy cập ngay vào đường link dưới đây để thử tạo mẫu thiết kế: https://www.designbold.com/.

Và để trở thành dân chuyên nghiệp thì bạn cần đến sự kiên nhẫn, trong vòng 5 phút người ta có thể tạo ra mẫu thiết kế, nhưng bạn hoàn toàn có thể nán lại để làm, chỉnh sửa tỉ mỉ hơn. Lúc đó bạn sẽ quen dần và tạo được tốc độ cho mình.

Bạn không phải lo lắng vì khi mới sử dụng không biết phải bắt đầu từ đầu. Các hướng dẫn và trình tự thiết kế được chỉ dẫn cụ thể sẽ giúp đỡ bạn ở những bước cơ bản nhất. Và từ đó bạn hoàn toàn có thể tự mình học thiết kế ảnh với DesignBold, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng chính là những gì mà bạn có thể phát triển được nhờ vào phần mềm này.

Sử dụng DesignBold để thiết kế ảnh đăng facebook bằng cách nào?

Có hai cách để bạn có thể thiết kế ảnh:

Cách thứ nhất là bạn lựa chọn nội dung và chủ đề có sẵn của phần mềm sau đó là chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Ví dụ như bạn muốn thiết kế một tấm ảnh quảng cáo trên facebook chẳng hạn. Bạn chỉ cần nhập vào thông tin chủ đề là quảng cáo. Ở trong đó sẽ đưa ra cho bạn các gợi ý bạn có thể làm theo. Hoặc cắt ghép lại, chỉnh sửa tùy ý của mình dựa trên những thứ đã có sẵn. Với cách này bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian suy nghĩ ý tưởng mà bạn có thể sáng tạo ngay đó với ý muốn của mình. 

Cách thứ hai là bạn có thể tải ảnh của mình lên sau đó chỉnh sửa bằng DesignBold. Nếu bạn mong muốn có những bức ảnh lung linh và độc đáo thì ứng dụng này chính là sự lựa chọn hay ho. Bạn có thể chỉnh sửa theo ý của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn chủ đề để có những gợi ý thú vị cho tấm hình của mình.

Trở thành một tay thiết kế chuyên nghiệp ? Tại sao không ? Đến với DesignBold ngay để có cho mình những mẫu thiết kế ảnh đăng facebook độc đáo và riêng biệt.

Designbold với kho ảnh mẫu khổng lồ gồm vô vàn thiết kế theo những chủ đề nội dung khác nhau sẽ là thư viện online bạn không thể bỏ qua. Những mẫu thiết kế đó sẽ cho bạn cảm hứng bất tận và tư liệu tham khảo tốt nhất. Chưa kể rất nhiều tính năng độc đáo cùng  thông tin hữu ích chắc chắn giúp bạn thiết kế mẫu ảnh ưng ý nhất. Đến DesignBold trở thành Designer chuyên nghiệp sẽ không còn quá xa đối với bạn.