Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Certificate bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Certificate ấn tượng cùng DesignBold

Giấy chứng nhận không những có thể coi là một phần thưởng để trao tặng vì thành tích, mà còn có thể dùng để công nhận về cống hiến hoặc đóng góp của bất kỳ một cá nhân hay tập thể nào đó. Ngày nay, có một số công cụ, phần mềm tốt để hỗ trợ tạo và thiết kế giấy chứng nhận đã ra đời. Trước sự ra đời của những công cụ này, các doanh nghiệp hay tổ chức sẽ trao thưởng để ghi nhận thành tích của các thành viên xuất sắc nhất, bằng những tờ giấy chứng nhận hầu như đều cực kỳ đơn giản và chẳng có gì đặc biệt hay ấn tượng đối với người nhận.

Sau này, giấy chứng nhận đã có thể được thiết kế từ xa bởi một số designer và sẽ được in thủ công tại một cơ sở in ấn. Ngày nay, nhờ có công nghệ, giấy chứng nhận hoàn toàn có thể được thiết kế một cách dễ dàng ngay tại nhà, bởi bất cứ ai.

Với Công cụ thiết kế online mạnh mẽ, tiện lợi của DesignBold, bạn có thể tự tạo nên các mẫu giấy chứng nhận đầy ấn tượng chỉ trong chớp mắt. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện của chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 11.000++ layout, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của bạn. Thiết kế giấy chứng nhận cùng DesignBold chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tạo nên thiết kế riêng của chính bạn

Bạn muốn giấy chứng nhận của mình sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và theo phong cách của riêng của bản thân/thương hiệu mình? Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó chỉnh sửa lại theo sở thích và nhu cầu; hoặc sử dụng các công cụ của DesignBold để tự tạo nên một mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Sau đó, tìm kiếm trên thư viện của DesignBold, hoặc tải hình ảnh của riêng bạn lên và thêm vào thiết kế để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, thêm một số bộ lọc bắt mắt hoặc thêm biểu tượng và hoàn thiện bản thiết kế giấy chứng nhận của bạn.

Thiết kế Certificate tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế