Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế eBook bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế eBook ấn tượng cùng DesignBold

Hiện nay, số lượng Ebook trên thị trường đang rất lớn và ngày càng trở nên phong phú, có thể phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích của người đọc. Có thể nói rằng, không phải là câu chuyện hay nội dung, mà thứ đầu tiên khiến chúng ta muốn đọc một cuốn sách đó chính là ấn tượng đối với trang bìa của cuốn sách đó. Sức mạnh của trang bìa mạnh đến mức nó có thể khiến cho một cuốn Ebook thành công hoặc thất bại, được đón nhận hoặc không.

Bìa một cuốn Ebook hoàn hảo là phải trông thật nổi bật và lôi cuốn và đồng thời  cũng chuyên nghiệp và hữu ích. Nó khiến cho mỗi một xu mà bạn bỏ ra đều có giá trị.

Với Công cụ thiết kế online mạnh mẽ, tiện lợi của DesignBold, bạn có thể tự tạo nên bìa cho một cuốn Ebook đầy ấn tượng chỉ trong chớp mắt. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện của chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 11.000++ layout, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của bạn. Thiết kế bìa Ebook cùng DesignBold chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tạo nên thiết kế riêng của chính bạn

Bạn muốn bìa cuốn Ebook của mình sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và theo phong cách của riêng của bản thân/thương hiệu mình? Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó chỉnh sửa lại theo sở thích và nhu cầu; hoặc sử dụng các công cụ của DesignBold để tự tạo nên một mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Sau đó, tìm kiếm trên thư viện của DesignBold, hoặc tải hình ảnh của riêng bạn lên và thêm vào thiết kế để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, thêm một số bộ lọc bắt mắt hoặc thêm biểu tượng và hoàn thành bìa cho cuốn Ebook của bạn.

Thiết kế eBook tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế