Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Facebook Avatar bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Facebook Avatar ấn tượng cùng DesignBold

Bạn có muốn xây dựng một chiến dịch để quảng bá doanh nghiệp của mình bằng cách tăng nhận diện thương hiệu thông qua ảnh đại diện, các bài đăng và story trên Facebook mà người hâm mộ và khách hàng của bạn cũng có thể cùng tham gia? Với tính năng thêm và tạo khung ảnh trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một khung hình chung để bạn và mọi người dùng Facebook đều có thể tìm thấy và thêm vào các video, hình ảnh trên Facebook. Khung ảnh là một cách sáng tạo để tất cả mọi người có cơ hội thể hiện sự ủng hộ dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Chỉ với vài phút, công cụ thiết kế online mạnh mẽ và tiện lợi của DesignBold có thể giúp bạn tự tạo một tấm hình đăng Instagram đẹp mắt và đầy ấn tượng. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện của chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 11.000++ layout, để phục vụ cho mọi phong cách và nhu cầu của bạn. Thiết kế bài đăng cho Instagram online với DesignBold chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tạo nên thiết kế riêng của bạn

Bạn muốn ảnh đại diện Facebook của mình sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và theo phong cách của riêng của bản thân? Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó tùy chỉnh lại theo sở thích và nhu cầu; hoặc sử dụng các công cụ của DesignBold để tự tạo nên một mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Sau đó, tìm kiếm trên thư viện của DesignBold, hoặc tải hình ảnh của riêng bạn lên để thêm vào thiết kế tạo điểm nhấn. Và cuối cùng, thêm một số bộ lọc bắt mắt hoặc thêm hình dạng và biểu tượng và hoàn thiện bức ảnh đại diện Facebook của bạn.

Thiết kế Facebook Avatar tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế