Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Food & Drink Menu bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Food & Drink Menu ấn tượng cùng DesignBold

Menu là một phần không thể thiếu đối với mọi cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh trong ngành F&B. Menu không chỉ giúp các nhà hàng, khách sạn, quán cafe… từ cao cấp đến bình dân tạo nên dấu ấn riêng cho khách hàng về thương hiệu của mình, mà còn là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến mức doanh thu. Một Menu với các món ăn/đồ uống được sắp xếp với bố cục hợp lý, hình ảnh và màu sắc bắt mắt ắt hẳn sẽ thu hút và hấp dẫn được khách hàng và khiến họ “mua” nhiều hơn. Tuy nhiên bạn không có nhiều chi phí, thời gian hay kỹ năng thiết kế để tự tạo ra một menu thật chuyên nghiệp? DesignBold chính là giải pháp dành cho bạn!

Chỉ với vài phút, công cụ thiết kế online mạnh mẽ và tiện lợi của DesignBold có thể giúp bạn tự tạo một bản Menu trông thật hấp dẫn. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện của chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 11.000++ layout, giúp bạn thoải mái lựa chọn và chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu và phong cách riêng của mình. Thiết kế Menu với DesignBold chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tạo nên thiết kế riêng của chính bạn

Bạn muốn Menu của mình sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và theo phong cách của riêng của bản thân/thương hiệu mình? Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó chỉnh sửa lại theo sở thích và nhu cầu; hoặc sử dụng các công cụ của DesignBold để tự tạo nên một mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Sau đó, tìm kiếm trên thư viện của DesignBold, hoặc tải hình ảnh của riêng bạn lên và thêm vào thiết kế để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, thêm một số bộ lọc bắt mắt hoặc thêm biểu tượng và hoàn thành Menu của bạn.

Thiết kế Food & Drink Menu tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế