Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Instagram Story bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Instagram Story ấn tượng cùng DesignBold

Tính năng Instagram Story ngày càng có thêm nhiều điểm độc đáo, sáng tạo, khiến nó dần trở nên hấp dẫn và thu hút người dùng sử dụng nhiều hơn! Vì thế, nếu các thương hiệu biết cách tối ưu tính năng đăng Instagram Story sẽ có thể thu hút được sự chú ý, gia tăng tương tác và tạo kết nối với những Người theo dõi họ cực kỳ hiệu quả. Vậy làm thế nào để giúp bạn tạo các Instagram Story ấn tượng để tận dụng tính năng này? Thật may mắn, giờ đây việc này đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn có được một công cụ hỗ trợ thiết kế phù hợp cho mình!

Với Công cụ thiết kế online mạnh mẽ, tiện lợi của DesignBold, bạn có thể tự tạo ra các Instagram Story đầy ấn tượng chỉ trong chớp mắt. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện của chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 11.000++ layout, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu. Thiết kế Instagram Story online cùng DesignBold chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tạo thiết nên kế riêng của chính bạn

Bạn muốn Instagram Story của mình sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và theo phong cách của riêng của bản thân? Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó tùy chỉnh lại theo sở thích và nhu cầu; hoặc sử dụng các công cụ của DesignBold để tự tạo nên một mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Sau đó, tìm kiếm trên thư viện của DesignBold, hoặc tải hình ảnh của riêng bạn lên và thêm vào thiết kế để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, thêm một số bộ lọc bắt mắt, hoặc thêm biểu tượng và hoàn thiện bức ảnh đăng Instagram Story của bạn.

Thiết kế Instagram Story tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế