Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Landing page bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Landing page ấn tượng cùng DesignBold

Landing page là một công cụ hữu ích hỗ trợ bạn phát triển và tăng trưởng doanh nghiệp của mình. Với Landing page, bạn có thể tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, cũng như bán các sản phẩm hoặc phần mềm kỹ thuật số.

Một Landing page mạnh thường sẽ cung cấp cho khách truy cập vào website của bạn một tài nguyên gì đó, chẳng hạn như thông tin một khóa học miễn phí, một cuốn cẩm nang… để đổi lấy các thông tin liên hệ. Chia sẻ hoặc liên kết đến URL của một Landing page, thay vì trang chủ cũng làm tăng khả năng chuyển đổi các khách truy cập thành khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, việc lên ý tưởng và xây dựng một Landing page vẫn có thể thật khó khăn, ngay cả khi bạn đã biết mình sẽ nên cung cấp gì và muốn nhận được thông tin gì từ khách truy cập.

Với Công cụ thiết kế online mạnh mẽ, tiện lợi của DesignBold, bạn có thể tự tạo nên một Landing page đầy ấn tượng chỉ trong chớp mắt. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện của chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 11.000++ layout, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của bạn. Thiết kế Landing page cùng DesignBold chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tạo nên thiết kế riêng của chính bạn

Bạn muốn Landing page của mình sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và theo phong cách của riêng của bản thân/thương hiệu mình? Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó chỉnh sửa lại theo sở thích và nhu cầu; hoặc sử dụng các công cụ của DesignBold để tự tạo nên một mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Sau đó, tìm kiếm trên thư viện của DesignBold, hoặc tải hình ảnh của riêng bạn lên và thêm vào thiết kế để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, thêm một số bộ lọc bắt mắt hoặc thêm biểu tượng và hoàn thiện mẫu thiết kế Landing page của bạn.

Thiết kế Landing page tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế