Chắc đa số mọi người đều thấy qua những tấm card visit rồi, có những tấm mới nhìn thôi đã thu hút sự chú ý của người nhìn. Tuy nhiên lại có những tấm card visit nhìn rất khó nhớ và đặc biệt có quá nhiều thông tin nên không thể nhớ được. Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết về thiết kế name card.

Phong cách thiết kế name card

Đối với 1 card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất.

Nếu thiết kế card visit được hoàn chỉnh chỉnh nhất thì card visit sẽ tự mình phản ánh đúng cách làm việc hay phong cách của công ty của bạn. Với những ngành giải trí nếu bạn mà không tập trung và chú trọng trong việc thể hiện phong cách trên card visit thì đó là điều thiếu sót vô cùng lớn đối với bạn.

Thiếu sót thông tin trong name card

Có rất nhiều trường hợp cho số điện thoại nhưng không có cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ. Mặt khác, ngay từ khi bắt đầu vào cuộc trò chuyện có phần kém phần thân thiết hay thông tin liên lạc không chính xác cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn. Nhưng khi bạn có 1 website mới và đổi số điện thoại nhưng khi trao đổi với card visit mà bị gạch xóa hay là viết chồng lên nhau thì 1 phần nào đó ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

Nếu mà không ghi rõ chức vụ của người có tên trong card visit bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy lo lắng và phân vân không biết công việc của bạn là gì có thể giải quyết các công việc hay các nhu cầu của họ được hay không. Cho nên khi thiết kế name card cũng cần chú ý đến vấn đề này.

Độc đáo và duy nhất

Khi sử dụng mẫu name card không nên đòi hỏi về việc làm thế nào để card visit của bạn không giống với các người khác. Mục đích đầu tiên mà card visit là muốn cho người khác có thể biết được thông tin liên lạc của bạn cho người khác biết được bây giờ bạn đang làm gì ở đâu.

Có rất nhiều ngành đòi hỏi bạn về tác phong cách ngăn nắp hay là cách trình bày và 1 số họa tiết cũng làm công ty của bạn có thể nổi bật với các ty khác. Hiện nay việc thiết kế name card không thể nào thiếu được địa chỉ email hay các website, chỉ cần có sự kết hợp màu sắc hài hòa có thể gây ấn tượng sâu sắc với người nhận.

Cách bố trí và sắp xếp các thông tin khi thiết kế name card

Với card visit thường được sử dụng ở các cơ sở cũng được kết hợp cùng với nhiều phiếu giảm giá, tấm vé mời đang được sử dụng phổ biến ở các đơn vị kinh doanh, hay các dịch vụ như là ăn uống, khách sạn. Card visit cũng được dành cho các công ty có nhiều chi nhánh hay các điểm giao dịch luôn được chú trọng các thông tin các điểm giao dịch và cũng được chứng nhận chất lượng.

Các card visit cũng dành cho các công ty nhỏ. Điều quan của các công ty nhỏ là phải biết chú trọng về các nhãn hiệu nổi tiếng của công ty bán hoặc sản xuất chính điều đó sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến công ty của bạn được lâu hơn. Cho nên khi quyết định tiến hành in card visit mọi người
nên lưu ý đến điều này.

Giá trị hữu ích đối với doanh nghiệp

Có rất nhiều nhà kinh doanh luôn muốn đưa những thông tin hữu ích đến ngành nghề hoạt động của mình thông qua những tấm card visit. Nếu xét đến vấn đề thực tiễn thì đây được xem như một ý tưởng tuyệt vời rồi, vừa có thể tạo ra sự thiện cảm và hiểu biết nhiều hơn về công ty của bạn.

Đối với một số doanh nghiệp nhỏ thì có thể sử dụng theo cách này để tạo nên sự chú ý mới đối với các đối tác. Cho nên khi tiến hành thiết kế name card mọi người cũng nên chú ý đến vấn đề này hơn vừa có thể tạo nên cho người nhận biết thêm đầy đủ thông tin của công ty bạn. Ngoài ra, tấm card visit của bạn cũng trở nên đơn giản hơn nhưng luôn đảm bảo được đầy đủ thông tin đến người dùng.

Tại DesignBold, bạn có thể tự tay thiết kế name card cho mình mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng về thiết kế. Với thư viện hàng ngàn mẫu layout sẵn có, chắc chắn bạn sẽ có tấm card visit đẹp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Thiết kế name card ngay