Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Magazine bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Magazine ấn tượng cùng DesignBold

Ấn tượng ban đầu luôn rất quan trọng. Khi bắt gặp một Magazine mới, ấn tượng ​​đầu tiên của chúng ta về Magazine đó sẽ có thể ảnh hưởng đến cả cảm nhận của chúng ta về toàn bộ nội dung của nó. Do đó, việc tạo ra bìa Magazine mà khiến không ai có thể rời mắt là hết sức cần thiết. Nhưng, như vậy bạn sẽ cần phải có kỹ năng thiết kế, hoặc tốn nhiều chi phí để thuê các designer chuyên nghiệp? Không, tại sao phải trải qua rắc rối như vậy khi bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó nhanh chóng và dễ dàng hơn với một công cụ thiết kế online phù hợp.

Với Công cụ thiết kế online mạnh mẽ và tiện lợi của DesignBold, bạn có thể tự tạo Magazine đầy ấn tượng chỉ trong chớp mắt. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện của chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 11.000++ layout, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của bạn. Thiết kế Magazine cùng DesignBold chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tạo nên thiết kế riêng của chính bạn

Bạn muốn Magazine của mình sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và theo phong cách của riêng của bản thân/thương hiệu mình? Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẵn, sau đó chỉnh sửa lại theo sở thích và nhu cầu; hoặc sử dụng các công cụ của DesignBold để tự tạo nên một mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Sau đó, tìm kiếm trên thư viện của DesignBold, hoặc tải hình ảnh của riêng bạn lên và thêm vào thiết kế để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, thêm một số bộ lọc bắt mắt hoặc thêm biểu tượng và hoàn thiện Magazine của bạn.

Thiết kế Magazine tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế