Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Photo Collage bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Photo Collage ấn tượng cùng DesignBold

Cắt ghép ảnh là một trong những hình thức nghệ thuật chỉnh sửa ảnh nổi bật mà mọi người thường sử dụng để lưu lại những kỉ niệm thú vị cùng nhau. Đã qua rồi cái thời mọi người thường ngồi hàng giờ và ghép ảnh gia đình, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ, dễ dàng chỉ trong vài phút với rất nhiều họa tiết và mẫu thiết kế.

Bạn không chỉ có thể tạo một ảnh ghép tuyệt đẹp mà còn có thể dễ dàng chia sẻ bất cứ nơi nào bạn muốn. Ảnh ghép cực kỳ phổ biến hiện nay trên các trang mạng xã hội và các trang chia sẻ ảnh như Instagram, Facebook. Chúng tôi đã chọn lọc rất nhiều công cụ và cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất dựa trên các tính năng, tính khả dụng và dễ sử dụng.

Với công cụ thiết kế mạnh mẽ, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí của DesignBold, giờ đây bạn có thể tự tạo những bức ảnh ghép siêu thú vị chỉ trong chớp mắt. Không cần phải mất nhiều ngày để tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc tham khảo hàng ngàn mẫu, thư viện của chúng tôi với hơn 11.000 lay-out có thể phục vụ tất cả các phong cách và nhu cầu. Cắt ghép ảnh trực tuyến với DesignBold là cách đơn giản và hữu hiệu nhất!

Tạo nên thiết kế riêng của bạn!

Bạn muốn tự sáng tạo những bức ảnh phù hợp và thật nổi bật? Bạn có thể dùng hình ảnh đồ họa như sẵn có hoặc sử dụng các công cụ thiết kế DesignBold, để điều chỉnh bố cục theo ý muốn. Tìm kiếm thông qua thư viện hình ảnh DesignBold hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn để tạo những thiết kế nguyên bản hơn ở đó. Sau đó, thêm một số filter bắt mắt hoặc hình dạng và biểu tượng để hoàn thiện bức hình của bạn.

Thiết kế Photo Collage tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế