Với công cụ thiết kế Online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế Résumé bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào

Thiết kế Résumé ấn tượng cùng DesignBold

Mục đích rõ ràng của một bản lý lịch là để thu hút sự chú ý của ai đó. Đó là lý do chính mà nhiều người tìm việc đang rất coi trọng việc xây dựng sơ yếu lý lịch trực quan.

Sơ yếu lý lịch trực quan bao gồm các hình ảnh đồ họa mô tả các kỹ năng của bạn để tạo ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng. Những hình ảnh minh họa trực quan trong đó làm cho hồ sơ của bạn nổi bật bằng cách ghi dấu ấn cá nhân của bạn. Nó thể hiện được cả cá tính của bạn bên cạnh việc xác định khả năng chuyên môn.

Với công cụ thiết kế mạnh mẽ, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí của DesignBold, giờ đây bạn có thể tự tạo Sơ yếu lý lịch tuyệt vời chỉ trong chớp mắt. Không cần phải mất nhiều ngày để tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc tham khảo hàng ngàn mẫu, thư viện của chúng tôi với hơn 11.000 bố cục có thể phục vụ tất cả các phong cách và nhu cầu. Thiết kế Sơ yếu lý lịch trực tuyến với DesignBold là cách đơn giản và hữu hiệu nhất!

Tạo nên thiết kế riêng của bạn

Bạn muốn truyền tải được hết mọi nội dung của Sơ yếu lý lịch theo phong cách của riêng bạn? Bạn có thể dùng hình ảnh đồ họa như sẵn có hoặc sử dụng các công cụ thiết kế DesignBold, để điều chỉnh bố cục theo ý muốn. Tìm kiếm thông qua thư viện hình ảnh DesignBold hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn để tạo những thiết kế nguyên bản hơn vào đó. Sau đó, thêm một số filter bắt mắt hoặc hình dạng và biểu tượng để hoàn thành bản Sơ yếu lý lịch của bạn.

Thiết kế Résumé tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

 • 1
  Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook
 • 2
  Xem thư viện mẫu thiết kế chủ đề Trung Thu và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • 3
  Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)
 • 4
  Lưu thiết kế và chia sẻ

Tính năng nổi bật của DesignBold

 • Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn
 • Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp
 • 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần
 • Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí
 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế