Bài hát tiếng anh hay nhất mà bạn nên biết

Bài hát Tiếng Anh là một điều cần thiết. Khi học một ngôn ngữ mới, chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn dành cho bạn. Có nhiều phương pháp học tiếng anh khác nhau, một trong số đó, học tiếng anh qua bài hát là một phương pháp khá thú vị tạo được sự hứng thú học tiếng anh hơn. Tuy nhiên, không phải cứ học tiếng anh qua bài hát tiếng anh sẽ đạt được hiệu quả. Muốn mang lại hiệu quả tối ưu, bạn cần có những biện pháp học phù hợp, phát huy được tối đa công dụng của những bài hát tiếng anh này.

Các bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại nên nghe

Bài hát tiếng anh hay nhất

Nhạc us-uk có một kho khổng lồ các bài hát hay trở thành huyền thoại mọi thời đại thu hút được đông đảo người nghe khắp các quốc gia trên thế giới. Để học tiếng anh qua những bài hát tiếng anh đạt hiệu quả, bạn cần lựa chọn những bài hát phù hợp và có cách học hợp lý.

Đối với những đối tượng khác nhau thì nên chọn những bài hát phù hợp, đảm bảo tính hợp lý và đem lại hiệu quả tối ưu.

Đối với đối tượng là các bé độ tuổi mầm non, bạn có thể lựa chọn các bài hát tiếng anh phù hợp lứa tuổi, các bài hát học bảng chữ cái hay các loại hoa quả, những từ ngữ dễ hiểu, dễ phát âm để các bé bắt chước. Những bài hát có thể lựa chọn cho các bé như:

 • Các bài hát alphabet song giúp bé học các chữ cái hiệu quả
 • Bài hát Twinkle twinkle little star – một bài hát trong trẻo, nhẹ nhàng rất phù hợp dành cho các bé.
 • Baby shark (phiên bản tiếng anh) là bài hát nổi tiếng làm mưa làm gió tại hầu hết mọi gia đình có trẻ nhỏ. Đây có lẽ là bài hát được không chỉ các bạn nhỏ mà người lớn cũng cực kỳ hứng thú vì giai điều bắt tai, ngôn từ dễ hiểu.
 • The Finger family, Jonhny Jonhny, Yes i can,…
 • Happy birth day – một bài hát tiếng anh phổ biến nhất thế giới và nhiều người có thể hát, có thể thuộc được nhất.

Đối với đối tượng người trưởng thành, kho nhạc US-UK vô cùng đa dạng để chúng ta lựa chọn. Dưới đây là các bài hát tiếng anh hot nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua:

 • Các bài hát nổi tiếng của ca nhạc sĩ Ed Sheeran như Shape of you, Perfect,… Đặc điểm nhạc Ed Sheeran có giai điệu du dương, nhẹ nhàng dễ hát theo tạo điều kiện cho bạn hát theo nhằm tăng khả năng phát âm của bản thân.
 • Các bài hát của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift: Look what you made me do,…
 • Các bài hát tình yêu đỉnh cao như: Beautiful in white, my heart we go on, pretty boy, Fall in love, sugar, lemon tree,…
 • Proud of you, waiting for love, wake me up, untill you,…
 • Happy new year – bài hát chúc mừng năm mới đi vào huyền thoại mà chắc chắn tết năm nào bạn cũng được nghe.
 • Các bài hát chúc mừng lễ giáng sinh như christmas, mery christmas, twinger bell,…

Ngoài ra còn vô vàn những bài hát tiếng anh cực kỳ hay khác có thể giúp bạn vừa nghe giải trí lại vừa học tiếng anh hiệu quả. Tuy nhiên, không phải chỉ cần nghe một cách thụ động là bạn có thể cải thiện được khả năng anh ngữ của bạn. Bạn cần có một phương pháp học logics, hợp lý. Áp dụng kết hợp nghe và chép lời, dịch bài. Ngoài ra, cũng nên lựa chọn bài hát để nghe, nên chọn những bài nhạc nhẹ nhàng hoặc nên chọn nghe rap sẽ giúp bạn cải thiện anh ngữ tốt hơn. Bởi khi hát và khi nói âm điệu sẽ khác nhau, nếu bạn mới bắt đầu với tiếng anh, nghe hát có thể các ca sĩ sẽ không phát âm đúng thành ra bạn sẽ học sai. Như vậy, muốn học tiếng anh thông qua những bài hát tiếng anh cũng cần phải có chọn lọc và đảm bảo thực hiện kết hợp nghe – nói – đọc – viết (nghe nhạc – hát theo (có thể đọc lại lời) – chép lại lời bài hát và vạch ra những từ mới để học).

Học tiếng anh dễ dàng cùng AMA

 Học tiếng anh dễ dàng cùng AMA

Nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng anh qua các bài hát tiếng anh nổi tiếng của thế giới US-UK một cách tốt nhất, hãy liên hệ đăng ký ngay khóa học của trung tâm anh ngữ AMA. Là một đơn vị chuyên cung cấp các khóa học tiếng anh uy tín, chất lượng cao, anh ngữ AMA cam kết mang lại cho các bạn học viên những khóa học thú vị và hiệu quả tối ưu nhất. Với lộ trình học logic, được nghiên cứu bài bản cùng hệ thống giáo dục hiện đại, công nghệ cao và đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiệt huyết sẽ đem đến một lớp học hoàn thiện và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhiều khóa học khác nhau phù hợp cho từng đối tượng học viên khác nhau đảm bảo quá trình học tập tiếp thu kiến thức tốt nhất. Học tiếng anh sẽ trở lên đơn giản hơn khi bạn lựa chọn học cùng AMA. Có AMA, tiếng anh là chuyện nhỏ.

Trên đây là một số bài hát tiếng anh hay, dễ hát theo trong kho nhạc US-UK khổng lồ. Ngoài ra, để học tiếng anh một cách dễ dàng qua các bài hát tiếng anh này, hãy liên hệ ngay AMA để tham gia khóa học hiệu quả.

Tham khảo thêm:

GROCERY STORE VÀ CÁC SẮC THÁI NGHĨA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777