Hồ sơ năng lực công ty quảng cáo

 Thiết kế hồ sơ năng lực công ty quảng cáo chất lượng cao gây thiện cho khách hàng của Designbold Agency

Hồ sơ năng lực công ty quảng cáo là một loại hồ sơ rất phổ biến hiện nay đối với các công ty quảng cáo. Đây có thể nói là một phương pháp giới thiệu về công ty của bạn hiệu quả, giúp lôi kéo tác, các chủ đầu tư hợp tác với công ty, doanh nghiệp của bạn. Chắc chắn khi bạn đi gặp đối tác của mình, họ sẽ có rất nhiều các câu hỏi xung quanh công ty của bạn để nắm xem công ty của bạn có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của họ hay không.

Vì vậy, hồ sơ năng lực công ty quảng cáo là một tài liệu rất đắc lực giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Tuy nhiên, để tạo ra một bản hồ sơ năng lực công ty quảng cáo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời thì không phải đơn giản gì. Tại Designbold Agency sẽ giúp bạn tạo ra một hồ sơ năng lực công ty quảng cáo đạt được tất cả những yêu cầu trên. Sau đây, hãy cùng Designbold Agency tìm hiểu về việc tạo nên một mẫu hồ sơ năng lực công ty quảng cáo chất lượng trong bài viết dưới đây.

Thiết kế hồ sơ năng lực quảng cáo

Xem thêm dịch vụ: Thiết kế Menu

Sự cần thiết của hồ sơ năng lực công ty quảng cáo

Các công ty quảng cáo muốn tiếp cận và thu hút được đối tác của mình thì phải nêu ra được những thế mạnh, cũng như những dự án mà công ty có và đã làm được.
Chắc chắn rằng khi cầm trên tay hồ sơ năng lực công ty quảng cáo, bất kì đối tác, khách hàng nào cũng sẽ biết được về công ty của bạn qua các thông tin mà nó mang lại như: tên, quá trình hình thành và phát triển, các dự án đã hoàn thành,…

Hồ sơ năng lực công ty quảng cáo như một sự khẳng định thực tế nhất giúp khách hàng của bạn thấy được phong cách làm việc công ty của bạn.

Hồ sơ năng lực công ty

Một số vấn đề được nêu ra trong hồ sơ năng lực công ty quảng cáo do Designbold Agency thiết kế.

Một profile công ty quảng cáo đúng chuẩn cần thể hiện rõ được điểm nổi bật, thế mạnh của công ty để giúp khách hàng tin tưởng giao dự án cho công ty bạn. Để đạt được điều đó, Designbold Agency đã thiết kế hồ sơ năng lực công ty quảng cáo với một số các nội dung sau:

– Thứ nhất, chính là tên tuổi và thời gian thành lập của công ty. Điều này giúp khách hàng có thể đánh giá được phần nào kinh nghiệm của công ty quảng cáo của bạn.

– Thứ hai, hãy nêu ra và làm nổi bật những dự án đã nhận và hoàn thành, cũng những đối tác lớn, tiêu biểu hợp tác với công ty. Thể hiện được điều ày trong hồ sơ năng lực công ty quảng cáo sẽ giúp khách hàng cảm nhận được công ty bạn đủ khả năng thực hiện dự án của họ.

Các thành phần sẽ có trong hồ sơ năng lực công ty quảng cáo

– Đầu tiên là bìa của hồ sơ năng lực công ty quảng cáo. Trong phần này Designbold Agency sẽ đánh bóng tên tuổi, thương hiệu, cũng như lĩnh vực công ty quảng cáo của bạn. Bởi lẽ tờ bìa sẽ là thứ mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên, nên cần gây được thiện cảm từ đầu.

– Tiếp theo là, giới thiệu về quá trình phát triển của công ty quảng cáo, bộ máy vận hành trong công ty, các dự án mà công ty đã hoàn thành, cùng với tầm nhìn chiến lược muốn hướng đến,… Tất cả những điều này sẽ được Designbold Agency thể hiện chi tiết, cặn kẽ trong hồ sơ năng lực công ty quảng cáo

– Trong hồ sơ năng lực công ty quảng cáo, chúng tôi cũng sẽ thể hiện rất rõ ràng về các cơ sở pháp lý về công ty của bạn như giấy phép kinh doanh,… để chứng minh cho khách hàng thấy công ty quảng cáo của bạn đủ uy tín hợp tác với họ.

– Và một thứ không thể thiếu, đó là thể hiện một cách đầy đủ, rõ ràng các thông tin liên hệ của công ty bạn trong hồ sơ năng lực công ty quảng cáo. Việc này sẽ giúp khách hàng tiện liên lạc với bạn được thuận tiện, dễ dàng.

Để có được một mẫu hồ sơ năng lực công ty quảng cáo hoàn thiện, ứng ý nhất bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp như Designbold Agency.

Designbold Agency là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, trong đó có thiết kế hồ sơ năng lực công ty quảng cáo mà bạn đang mong muốn.

Designbold Agency – đơn vị giàu kinh nghiệm trong thiết kế hồ sơ năng lực khách sạn

Designbold Agency đơn vị thiết kế hàng đầu

– Ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi, đã được chúng tôi tư vấn, đề ra những mẫu hồ sơ năng lực công ty quảng cáo tốt nhất cho công ty. Ngay sau khi ký hợp đồng, Designbold Agency sẽ lên kế hoạch thiết kế với những ý tưởng sáng tạo, riêng biệt dựa trên chính yêu cầu của bạn mà ít đơn vị nào có thể thực hiện được.

– Với uy tín hơn 8 năm trong nghề thiết kế, Designbold Agency đã hoàn thiện trên 6.500 mẫu thiết kế các loại, có cả những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty quảng cáo của các đối tác lớn. Tạo dựng được niềm tin với hơn 3.500 khách hàng tiềm năng.

– Hơn thế nữa, chất lượng đã tốt mà giá cả thiết kế tại đây cũng cực kì hợp lý. Và có đa dạng các mẫu hồ sơ năng lực công ty quảng cáo khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Thời gian để hoàn thiện một thiết kế hồ sơ năng lực công ty quảng cáo

Trung bình, chúng tôi sẽ hoàn thiện một profile công ty quảng cáo khoảng chừng 10 – 12 ngày. Nhưng nếu bạn yêu cầu cần gấp trong 1 vài ngày, chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên của mình tăng ca để hoàn thành cho bạn.

Quý khách có được chỉnh sửa sau khi thiết kế?

Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ gửi cho bạn xem trước để bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa những chỗ bạn mong muốn. Chúng tôi rất vui khi nhận được những sự góp ý từ chính quan điểm của bạn để Designbold Agency ngày một hoàn thiện hơn

Nếu còn bất kì thắc mắc gì, vui lòng liên hệ ngay với Designbold Agency qua https://www.designbold.com/agency

 

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777