Hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất gây ấn tượng cho khách hàng của Designbold Agency.

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất là một loại của hồ sơ năng lực, và nó rất cần thiết đối với các công ty thiết kế nội thất hiện nay. Đây sẽ là một thứ ảnh hưởng rất lớn với công ty bạn trong việc tranh giành các đối tác với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong bài viết này, hãy cùng Designbold Agency khám phá một chút về v hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất nhé.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực nội thấtTổng quan về hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất là một tài liệu thiết yếu của mọi công ty nội thất trong việc thuyết phục, đối tác khách hàng hợp tác với công ty. Nhờ vào loại hồ sơ năng lực này mà khách hàng có thể biết và nắm được các thông tin về công ty, doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt sẽ rất gây thiện cảm nếu cuốn profile công ty thiết kế nội thất được bố trí hợp lý, và in ấn đẹp mắt.

Trong mỗi cuốn hồ sơ năng lực  thường sẽ được thiết kế từ 10 – 35 trang phụ thuộc vào mục đích của công ty, cũng như số lượng các sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải mang đến cho khách hàng.

Như đã đề cập, hiện nay, các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất rất qua tâm đến việc tạo ra được một hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất đẹp mắt, đầy đủ các thông tin.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất

Xem thêm dịch vụ : Thiết kế Catalogue

Lợi ích to lớn mà một hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất mang lại

– Chắc chắn, khi công ty của bạn sở hữu một hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng rất mạng mẽ đối với khách hàng của mình ngay từ lần đầu gặp mặt.

– Nhờ vào hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất, các đối tác có thể biết được về khả năng, năng lực, quy mô, các lĩnh vực kinh doanh, cũng như chất lượng tất cả các sản phẩm,… của công ty bạn mang lại.

– Khách hàng sẽ nắm được những thông tin về địa điểm, số điện thoại, website,… để liên khi khi cần.

Hồ sơ năng lực (profile) công ty thiết kế nội thất giúp cho bạn thật sự nổi bật so với các doanh nghiệp có cùng lĩnh vực cạnh tranh với công ty của bạn, tăng tỷ lệ thành công để bạn có thể mang về những bản hợp đồng béo bở. Thật sự hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất đóng vai trò như một nhân viên kinh doanh tuyệt vời của công ty bạn.

hồ sơ năng lực công ty thiêt kế nội thất

Các nội dung có trong một mẫu hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất

– Thứ nhất, thông tin tổng quát về công ty như: Tên, ngày tháng năm thành lập của công ty, các giấy phép hợp pháp liên quan đến việc kinh doanh của công ty, địa điểm làm việc,…

– Thứ hai, về năng lực trong nhân sự cũng được thể hiện trong hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất như việc giới thiệu sơ qua về danh sách cán bộ nhân viên trong công ty, chuyên môn trong việc sản xuất, thực hiện các dự án,…

– Thứ ba, đó là các sản phẩm tại công ty đã được các tiêu chuẩn về vấn đề nội thất hay chưa.

– Tiếp theo, một mục quan trọng trong hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất, đó là nêu được các thành tựu đã làm được trong suốt quá trình hình thành và phát triển kèm theo đó là những giấy chứng nhận, bằng khen,…

– Điều cuối cùng, đó là thông tin liên hệ của công ty. Mọi thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại khi cần liên lạc, trang web,… đều sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, minh bạch trong hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất.

thiết kế hồ sơ  năng lực công ty nội thất

Designbold Agency sẽ là đơn vị đáng để bạn lựa chọn thiết kế một Profile công ty nội thất ưng ý

– Trong việc thiết kế ra mỗi hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất, Designbold Agency luôn tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc như ngắn gọn, rõ ràng, đúng chính tả, đi vào nội dung trọng tâm, cách thức trình bày hợp lý, khoa học để tạo cảm giác cho khách hàng và người nhìn cảm giác thoải mái.

– Quy trình thiết kế ra một bản hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất cũng được thực hiện đầy đủ các quy trình từ nhận yêu cầu, lên ý tưởng thiết kế, tìm hình ảnh,… cho đến khi in ấn ra sản phẩm. Mọi công đoạn đều được thực hiện tỉ mĩ, cẩn thận.

– Một điểm đặc biệt, bạn sẽ không phải thanh toán bất kì chi phí nào khi chúng tôi tư vấn cho bạn. Designbold Agency sẽ mang cho bạn những định hướng hoàn toàn miễn phí về thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất.

– Dịch vụ thiết kế ra một profile công ty thiết kế nội thất luôn thích hợp với mọi doanh nghiệp.

– Tại Designbold Agency còn sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản tại các trường đại học nổi tiếng về thiết kế đồ họa tại Việt Nam. Với bề dày trên 8 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, và với khối óc sáng tạo, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bản hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất đẹp mắt, hoàn mĩ nhất. Từ đó, sẽ giúp công ty của bạn lôi kéo được những đối tác tiềm năng.

– Tại Designbold Agency đã thực hiện thành công trên 6.500 dự án thiết kế các loại và có hơn 3.500 đối tác lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cùng với profile công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, sáng tạo nhất.

– Hơn thế nữa, về giá cả thì bạn không phải lo, chúng tôi luôn đảm bảo giá sẽ thấp hơn và ưu đãi hơn rất nhiều so với các đơn vị thiết kế khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

Hãy đến với Designbold Agency để mang về cho bạn một bộ hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi qua https://www.designbold.com/agency

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777