Dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty truyền thông của DesignBold Agency

 Bạn đang cần làm hồ sơ năng lực cho công ty truyền thông của mình để thương thuyết với đối tác? Tìm hiểu dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty truyền thông ngay!

Là một công ty truyền thông thì việc duy trì hình ảnh thương hiệu là một điều vô cùng quan trọng. Khi đàm phán với khách hàng, việc thể hiện được thành tựu và những điều tinh túy nhất của công ty sẽ giúp bạn có cơ hội lớn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Muốn làm được điều này thì sở hữu một hồ sơ năng lực của công ty là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty truyền thông của DesignBold nhé!

Khái niệm hồ sơ năng lực công ty truyền thông

Hồ sơ năng lực công ty truyền thông là phần giới thiệu ngắn gọn về công ty, doanh nghiệp của bạn, cung cấp những thông tin tổng quan về lịch sử, sứ mệnh, giá trị, kinh nghiệm, sản phẩm hoặc dịch vụ và đề xuất ý tưởng hợp tác độc đáo của công ty bạn với khách hàng. Về cơ bản, đó là hình ảnh thương hiệu của bạn được dùng để chia sẻ với các khách hàng, đối tác và nhà đầu tư tiềm năng.

mẫu hồ sơ năng lực

Tại sao hồ sơ năng lực công ty truyền thông lại quan trọng?

Hồ sơ năng lực công ty truyền thông có vai trò rất lớn trong quá trình thuyết phục khách hàng.

⦁ Thứ nhất, nó giúp bạn thiết lập uy tín và tạo niềm tin với đối tượng mục tiêu của mình. Bằng cách chia sẻ lịch sử, tuyên bố sứ mệnh và các giá trị của công ty, bạn đang chứng minh rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp, cam kết cung cấp giá trị cho khách hàng của mình.

⦁ Thứ hai, nó có thể giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Bằng cách làm thể hiện những lợi ích khi khách hàng hợp tác với công ty mình, bạn có thể tạo sự khác biệt với các đối thủ khác trong ngành của mình.

⦁ Cuối cùng, hồ sơ năng lực công ty truyền thông có thể là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Bằng cách trưng bày các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và cung cấp thông tin liên hệ, bạn có thể giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên lạc với bạn.

Khi Nào Bạn Cần Làm Profile Công Ty Truyền Thông?

Bạn nên tạo hồ sơ năng lực công ty truyền thông nếu bạn đang khai trương một doanh nghiệp mới, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc tìm cách thu hút khách hàng hoặc nhà đầu tư mới. Hồ sơ năng lực của công ty cũng là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp đang muốn thiết lập quan hệ đối tác hoặc hợp tác với các công ty khác.

Đối với một công ty làm về mảng truyền thông, có thể đó là những công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn sử dụng dịch vụ truyền thông của bên bạn như quảng cáo, marketing, PR… Nói tóm lại, bất kỳ lúc nào công ty bạn cần tạo ấn tượng tích cực đầu tiên và xây dựng uy tín, bạn nên xem xét việc tạo hồ sơ năng lực công ty truyền thông.

hồ sơ năng lực truyền thông

Làm hồ sơ năng lực công ty truyền thông ở đâu?

DesignBold Agency tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực cho các công ty đa dạng lĩnh vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm làm hồ sơ năng lực công ty truyền thông, chắc chắn là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc vì những lí do sau

Về kinh nghiệm: DesignBold Agency đã từng tư vấn và thiết kế rất nhiều bộ hồ sơ năng lực cho các công ty nói chung và công ty truyền thông nói riêng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, được đào tạo từ các trường chuyên về đồ họa như ĐH Mỹ thuật công nghiệp hay FPT Arena.

Chúng tôi luôn cố gắng để có dịch vụ tốt nhất và cải thiện trải nghiệm của khách hàng, luôn giao sản phẩm đúng theo deadline đã được quy định từ trước. Khi làm hồ sơ năng lực tại đây, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để lên ý tưởng cho một bộ hồ sơ năng lực phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn nhất. Các sản phẩm của DesignBold sau khi được thiết kế đều được khách hàng ưng ý và feedback vô cùng tích cực.

hồ sơ năng lực công ty truyền thông

Xem thêm : Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Về nội dung sản phẩm: Khi đặt làm hồ sơ năng lực công ty truyền thông ở DesignBold Agency, bạn sẽ nhận được sản phẩm gồm có: Thông tin công ty, hồ sơ pháp lý của công ty, sơ đồ tổ chức công ty doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty… Ngoài ra còn có năng lực của nhân sự, của máy móc, báo cáo tài chính cùng các đối tác đã từng hợp tác với công ty.

Với nội dung như vậy sẽ đảm bảo sự thu hút và ấn tượng cần thiết đối với khách hàng của bạn. Ngoài ra trong quá trình thiết kế, bạn hoàn toàn có thể góp ý và chỉnh sửa KHÔNG GIỚI HẠN cho tới tận khi bàn giao sản phẩm, đảm bảo bạn sẽ sở hữu được bộ hồ sơ năng lực công ty ưng ý nhất.

Về giá cả: Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm xuất sắc, còn mang đến nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bạn có thể tùy chọn số người tham gia vào dự án, thời gian hoàn thành dự án sao cho phù hợp với yêu cầu mà công ty mình đặt ra, với mức giá tốt nhất.

Như vậy, trên đây là thông tin về dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty truyền thông của DesignBold. Nếu bạn đang có mong muốn là một bộ sản phẩm cho công ty mình, hãy liên hệ với DesignBold ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

Leave Comments

0343.06.7777
0343.06.7777